Đánh giá dùm em laptop vaio EB2fx và cho em cái giá với!!!!

Tình hình là em mún 1 cái Laptop đẹp giải trí + chơi game ! em thấy con Vaio EB2FX này có lẽ hợp ý em nhưng ko biết sài có bền ko? em có tiền tầm 19-22t. Nếu không có cái khác nào phù hợp ý em ko?

PU: Intel Core i5-430M 2.26GHz (3MB L3 cache, Max Turbo Frequency 2.53GHz)
·Memory: 4GB Dual DDR3 Memory @ 1066MHz
·Hard Drive: 320GSerial ATA Hard Drive @ 5400 RPM
·Optical Drive: SuperMulti 8X DVD+/-R/RW with Double Layer Support ----Burns Both CDs and DVDs
·Battery: 6-Cell
·Video: ATI Mobility Radeon™ HD 5650 Graphics (1GB VRAM)
·LCD: 15.5” Wide Screen – XBRITE-ECO™ Technology , Resolution: WXGA+1366x768
·Wireless: Wifi-N 802.11 a/b/g/n
·Others: Camera
·Operating System: Genuine Microsoft® Windows 7 Home Premium
·Weight: 2.6 kg
·Brand new 100%,sealed, Import from USA, MADE IN USA
.Colour: Black

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn, theo mình thì cấu hình máy này cũng khá ổn rồi, nhưng về so sánh giá thì bạn tham khảo thêm con này nha

ASUS N61J GIÁ : 1210 USD
CPU : Intel® Core i5-430M (2×2.26GHz) (Cahe 3MB) - Overclock upto 2x.53Ghz - Công nghệ siêu phân luồng
Chipset : Intel® PM55 Express
Memory : 1GB DDR3 (Bus 1066MHz)+ Free 1Gb DDR3
HDD : 320GB SATA
VGA : ATI Radeon HD5730 1024Mb
Display : 16 inches WXGA Infinity LED Backlit (16:9)
Wireless : 802.11b/g/n
Optical : DVDRW±DL
Card Reader : 4.1 SD/MMC/MS/MS Pro
LAN : 10/100/1000
Battery : 6 cell
OS : FREE DOS
Weight : 2.2kg
Color : Đen với hoa văn độc đáo
Warranty : 24 tháng Tại trung tâm bảo hành chính hãng Asus
Thông tin thêm : Webcam + Microphone, Sonic Master + SRS, USB 3.0, HDMI, VGA out, Chicklet Keyboard, Altec Lansing