Mua laptop Dell XPS có hợp lý không ?

Em đang dự định làm 1 chú XPS nhưng thấy có mấy bác nói dòng này dùng card vga rời hay bị die lắm không biết có bác nào thường xuyên dùng và cho đánh giá hộ e với vì trước e có dùng vài chú hp nhưng máy rất nóng và hay hỏng vặt đến giờ e cạch luôn rồi !

L2 love
Trả lời 14 năm trước

XPS thì có nhiều loại mà bác, bác định lấy loại nào phải nói rõ chứ. Em sài XPS cũng nhiều nói chung là nếu card VGA rời thì khá nóng nhưng với dòng 15,4" trở lên thì ko sao, chứ mấy em 13,3" nóng kinh dị T_T. Đang muốn tống còn XPS studio 1340 ở nhà đi đây

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Dell mà làm con Xps 16 thì cũng rất hấp dẫn , nhìn là ghiền,xem là thích, bác không nói rỏ tài khoản và nhu cầu thì không tư vấn được.Về nóng , hiệu năng , bền và mạnh mẻ nam tính thì suy nghĩ cá nhân mình dell vượt trội hp.
Bác gì dùng xps 13 coi thử cái quạt tản nhiệt lâu lâu vệ sinh nó tí coi đở nóng không, dell 1340 thì nóng thật.

hoa lan
Trả lời 14 năm trước

Bác mua xps 1730 ý(các dòng xps.studio thì nóng lắm,khi mở cabo ra thì che mất đến nửa khe tản nhiệt,chạy bình thường đã nóng rùi) ..dòng này chạy khá ổn định và tản nhiệt 2vga và cpu riêng(8700gt sli thì khá mát,còn 8800gt sli trở lên thì rán được trứng)nhưng nói chung là chạy thì rất ngọt.dòng này thì ở việt nam thì chỉ có hàng 2and thui.nhưng giá rất hợp lý.chip t9500.8800gtx sli ram 4gb,ổ cứng nhiều nhiều -->cỡ chừng 1 ngàn đô(mới thì đỡ ko nổi)--->chúc bác vui vẻ

hehehehe
Trả lời 14 năm trước

XPS 1340 chay VGA 9500M(9200+9400 ) nói chung là nóng nhất là chỗ để HDD kín mít,nhưng nếu bình thường cho chạy VGA share thì đâu có nóng mấy,với lại dòng VGA mới này cũng khắc phục được sự cố VGA của XPS 1330 rồi,thường thì 6-8-12 tháng các bác đi vệ sinh cho nó + dùng đế tản nhiệt sẽ khắc phục được cái ' hot' ấy kha khá,em dùng hơn 1 năm nay thấy rất hài lòng và ko có ý định đổi sang con khác

mua he
Trả lời 14 năm trước

Theo em, bác phải xác định, xài VGA rời thì ko con nào là ko nóng cả, cho dù có là Dell, HP, Sony Vaio, Acer,...Dell trước em cũng thích, nhưng gần đây chất lượng Em nó giảm quá, ko còn phong độ như ngày xưa. Nếu thích trâu bò, theo Em bác làm hẳn IBM đi, hoặc nếu ko ASUS bảo hành 02 năm là một sự lựa chọn ko tồi. Nói về ASUS, tuy của Đài Loan nhưng bác đừng có chê, Nó là vua sản xuất card màn hình rời đấy. Còn với Em, Em thích HP dòng Pavilion vì thời trang và chất lượng của rất tốt (xài 1 em đã 2 năm nay chưa hỏng hóc gì cả).