Cần tư vấn laptop 14-15tr.Dell Inspiron 14R hay HP G62t???

Em đang sắp mua máy nhưng phân vân quá. Yêu cầu máy như sau:
1/ Phục vụ học tập và chơi 1 ít game nhẹ
2/ Máy phải tản nhiệt tốt vì em online rất nhiều
3/ Máy không cần mạnh quá (i3 trờ lại đc rồi, cao hơn càng tốt  ).Ổ cứng 320, ram 2G được rồi, có cạc màn hình
4/ Máy có nhiều cổng USB (nhiều hơn 2 cổng) vì em muốn cắm USB 3G và quạt tản nhiệt
Quay đi quay lại thấy có con Inspiron 14R nhưng bị anh em chê là wifi yếu, mà nó có 2 cổng USB mới đau chứ ( chỉ cắm đc chuột và quạt tản nhiệt) ==> Chán

Thấy con G62t cũng đc nhưng thấy anh em dạo này chê HP tản nhiệt kém, hichic

Cần anh em tư vấn thêm các máy, em xin chân thành cảm ơn

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn xem qua Sony này nhé

Sony VAIO VPC-EE21FX/TI

Pocessor AMD Athlon II X2 P320 (2.10GHz, 3Mb L3 Cache, 1066Mhz FSB)
Ram 3Gb DDR3 Buss 1066
Ổ đĩa cứng 320Gb (SATA)-5400rpm
Ổ đĩa quang DVD +/- RW Double Layer
Màn hình 15.5" Widescreen LCD Display
Graphics ATI Mobility Radeon HD 4250 Graphics
Wireless 802.11 b/g/n
Giao tiếp mở rộng 3xUSB Port 2.0/ VGA/HDMI/ RJ-11/RJ-45/ Headphone Out/ Lan10/100/ Microphone in/ Express Card/ Card reader
Camera 1.3Mpx
Pin 6 Cell Lithium-Ion
Trọng lượng 2.3Kg
OS Windows 7 Home Premium

Giá Bán : 14.450.000 VND
rudfjghdgj
Trả lời 14 năm trước

Bạn tham khảo em này nhé: (Cố 1 tí là có cấu hình ngon hẳn rồi)
Dell 14R: 16.599.000 VNĐ - Free Upgrade lên Win 7.

Quote:

Màu sắc: Aluminium
Bộ vi xử lý (CPU): Intel(R) Core(TM) i5 430M (2.26 Ghz, 3 MB L2, 1066 Mhz FSB)
Bộ nhớ trong (RAM): 2 GB DDR3 (1x2GB)
Ổ cứng (HDD): 320 GB SATA2 5400RPM
Đồ họa (VGA): ATI(R) Radeon(TM) HD 5470 - 1 GB VRAM
Màn hình (LCD): 14.1'' WXGA (1366x768 - HD-Ready) - TrueLight Display Technology
Ổ quang (Optical): SuperMulti 8X DVD+/-RW with Double Layer Support
Âm thanh
(Sound & Speaker): Built-in stereo speakers
Hệ điều hành (OS): PC DOS