Giúp em xây 1 dàn pc đồng bộ chạy nuột ?

Mong các anh em tư vấn giúp e 1 dàn máy pc đồng bộ giá cả khoảng 7tr hoặc thấp hơn mà vẫn chạy nuột thì càng tốt ạ .
em không sử dụng ứng dụng j nặng lắm chỉ lướt wed chat chít chơi thêm game ol võ lâm và 1 vài thứ linh tinh nữa ạ. e mong các anh giúp em xây 1 dàn máy chạy ổn định nhân tiện em cũng đang phân vân không biết nên xài màn hình lcd 17inch loại nào cho tốt.
em thik xài chip của Intel hơn ạ mong các anh giúp đỡ! em xin chân thành cảm ơn

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

7 tr là chưa có màn hình chỉ nguyên cục case thôi hả bạn ? Nếu là intel thì cũng chỉ được dạng lù khù lèo khoèo thôi, thực sự giá rẻ thì AMD hơn hẳn, nhất là ở cái VGA on khá nuột, Main cũng rẻ hỗ trợ ram D3, mình có thể dồn $ đầu tư nguồn ngon ổ cứng lớn được. Nhưng bạn đã thích Intel thì mình cũng sẽ cố gắng giup bạn. À mà bạn ở đâu? Ở SG thì giá rẻ hơn hẳn HN, built cả bộ có khi cùng cấu hình mà có thể vênh nhau đến 500-600k. Thôi thì mình ở HN sẽ lấy theo giá ở HN nhé :

Ram GSKILL 2GB NQ Series DDRAM III Bus 1333 1.018.000 VND
HDD WESTERN 320GB SATA (Caviar Blue) 912.000 VND
ODD DVD PIONEER 230D (SATA, BOX) 384.000 VND
PSU HUNTKEY CP400HP 442.000 VND
CPU INTEL CORE i3-530 (2.93Ghz) 2.304.000 VND
Main MSI H55M-P33 1.843.000 VND
Vỏ CaseTRENDSONIC AR11A/ IS11A/ MA11A/ PE08A/ SP08A/ GM03A/ L03-08A 230.000 VND
Total 7.133.000 VND, trừ KM đi là 7tr hoặc ít hơn
Còn vấn đề màn thì hình như bh màn LCD 17 inch ko được sx mới nữa hay sao ấy, bh toàn thấy phổ thông nhất là 18,5 HD ready thôi, có lẽ bạn nên xài loại này cho nó mới mẻ.

djshg
Trả lời 14 năm trước

Thêm $ để mua màn,cứ cho là 7t5 cả màn đi
Màn 1t5.6t cho case nếu mua Intel thì chán lắm,game ol chắc ko phải cái nào cũng chơi tốt đc . Mà khả năng nâng cấp bộ Intel cũng hạn chế hơn AMD.
AMD : game offline vẫn khá chứ game ol có là j , nâng cấp tốt.
Bộ Intel thì đây,chắc là tốt hết cỡ rồi đó .

Main MSI G41M-P33 review : http://vozforums.com/showthread.php?t=716112 , ở HN ra MaiHoàng mua RAM GSkill cùng main MSI đc -5$ . RAM 1333 h là chủ yếu nên lấy luôn mặc dù cắm vào nó chỉ chạy 1066 . Nguồn đủ cắm thêm 1 VGA rời tầm 2tr đổ lại .
Case rẻ thôi,thêm key+chuột nữa là tầm 6tr.

Nếu mua AMD thì CPU X2-240/245 + Main Biostar TA785G3+ cùng mức giác mà ngon hẳn . Còn lại y hệt bộ trên .Ở HN thì ra hongthang.com.vn hoặc nhatthanh.com.vn mua combo main+cpu+ram có thể đc -4-5$ j đó .