Tư vấn hộ em laptop khoảng 21 triệu ?

- Sắp nhập học rùi nên cần phải sắm 1 con lapt mới kinh phí kì này chỉ có 21tr thôi, chủ yếu để chơi games & giải trí thấy thằng HP chuyên về giải trí nhưng vẫn còn phân vân vì chỉ thích vaio thôi, nên thôi nhờ a e tư vấn hộ 1 em để dùng, tuyệt đối đừng tư vấn con i3 nha anh em vì ko thích con này :(...Thanks a e nhìu lắm ạ
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Bạn tham khảo giúp mình chú Sony VaiO EA1S này nhé xem sao !

Sony - VAIO Laptop with Intel® Core™ i5 Processor brand new & sealed, bảo hành chính hãng sản xuất
Model: VPC-EA1S (Coconut White) | Mã: P-54020049-6

Intel® Core™ i5-430M processor 2.26Ghz with turbo boost 2.53Ghz; 2GB DDR3 memory; ATI Radeon™ HD5145 Graphics 512MB GDDR3, 6-cell lithium-ion battery; DL DVD±RW/CD-RW drive; 14.0" widescreen LED; 320GB hard drive; built-in webcam; Windows 7 Home basic 64-bit

Giá bán 19.999.000 vnd

djghjdgh
Trả lời 14 năm trước

Bác cũng ngắm thêm em HP mới ra này nhé, em này vỏ bằng nhôm nên khá nhẹ. Muốn lấy màn hình lớn thì chọn DV7 cùng cấu hình và giá đó, con DV7 có thêm loa Sub nữa nên nghe nhạc hay hơn.

HP DV6SE Aluminum Core i7/Ram 6GB
Giá: 21 999 000 VND

Components

• Genuine Windows 7 Home Premium 64-bit
Intel(R) Core(TM) i7-720QM Quad Core processor (1.6GHz, 6MB L3 Cache) with Turbo Boost up to 2.8 GHz
6GB DDR3 System Memory (2 Dimm)
500GB 7200RPM SATA Hard Drive with HP ProtectSmart Hard Drive Protection
1GB ATI Mobility Radeon(TM) HD 5650 Graphics + HDMI and VGA ports
• 15.6" diagonal HD LED BrightView Widescreen Display (1366x 768)
• SuperMulti 8X DVD+/-R/RW with Double Layer Support
• HP TrueVision Webcam + Fingerprint Reader + Digital Microphone
• Intel Wireless-N Card
• Full-size island-style backlit keyboard
• 6 Cell Lithium Ion Battery (standard)
• Microsoft(R) Office Starter 2010

Brand new 100%, sealed, import from USA

Price: 21.999.000 VND - Warranty 12Months WorldWide .

nguyen van tuan
Trả lời 13 năm trước

Không biết bạn đã mua được máy chưa nhưng qua nghiên cứu và sử dụng thử thì thằng HP đỉnh lắmchất lượng máy không thua thằng vaio mà tiền không kén lắm, với số tiền bạn có thì bạn vẫn rinh về 1 máy như ý mà còn dư tiền mua một ổ cứng rời khoảng 120G thay vì mua USB, tha hồ chứa phim HD hoặc 3D và các loại game nhé.

tham khảo con này nhé.

HP HDX 16T P4750

CPU:CENTRINO 2IntelPenrynCore 2 DuoP7450 - 2 x 2.13 Ghz- bus 1066 3M L2 cache

RAM: 04 Gb - DDR2 bus 800

HDD: 320Gb - 7200 rpm

VGA: NVIDIAGeforce 9600M GT- 512Mbrời/ hỗ trợ cho Game - Đồ Hoạ

Display:16.0" WXGA+ - INFINITY High-Definition[1920X1080]

DVD: DVD+/-RWLightScribe

Battery:6 cell Li-ion

O/S:Windows Vista License

WIFI: Wireless N ( A/B/G/N )

LAN:10/100/1000 Gigabit

Speaker:Altec Lansing 2.0 , Hệ Thống Loa Bass, Treble

Other:Camera, Finger Print, Card Reader, Micro Built in, HP 3D DriveGuard

Weight:2.65 Kg

Condition:Brand New 100%

Import:From USA

Color:Xanh Đen

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Ok bạn tham khảo em này xem có thể đáp ứng được nhu cầu và sở thích của bạn không nhé.

Máy tính xách tay HP Pavilion DV4-2114TX - WJ439PA

Processor:Intel Core i5-430M processor (; Cache L2:3MB; RAM:2GB DDR3; HDD:500GB SATA 7200; Driver Optical:SuperMulti 8X DVD±RW; Nic:10/100/1000; Wireless:802.11a/ b / g / n; VGA:ATI Mobility Radeon HD 4550 ; Display:14.1” Diagonal WXGA ; Extended:Camera / Bluetooth / Memory Ca; Weight:2.2Kg; Batteries:6 Cells; OS:Windows 7 Home Basic 32-bit

Chúc bạn chọn được sảm phẩm ưng ý.