Cần tư vấn cấu hình Intel i7 25 triệu ?

Thằng bạn mình dự định lắp 1 dàn i7 25tr (không gồm màn hình) Nó đang phân vân là lắp trên nền X58 hay P55. Mấy bro giúp mình vơi . Cảm ơn nhiều
Thành phần không thể thay đổi:
1. VGA card HD5850 (Nên xài của hãng nào, bro tư vấn giúp mình luôn)
2. Case NZXT Lesa S.
Chân thành cảm ơn .
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Bạn tham khảo i7 930 đi khoảng 6triệu thôi
Cặp 3 RAM bus 1600 CAS 8 dung lượng 2GB 1 thanh của hãng GKILL cho ngon chắc tầm 5 triệu là cao
Thêm 1 HDD 1,5TB hoặc 2TB

Main thì phang đại 1 con X58 naò thấy nó ngầu, giá tầm 6triệu là ok.
Khuyên nên xài hãng EVGA nếu có hàng, không cứ phang đại MSI hoặc ASUS , GIGA ok hết