Giúp mình lựa chọn máy tính với?

Chả là thế này,mình đang có 20 triệu,và mình định mua 1 chú máy tính,dùng để chơi game là chủ yếu,mình muốn mua 1 chiếc laptop để tiện cho việc di chuyển, nhưng mình ko biết laptop 20tr thì có thể chơi mượt mà game hot hay ko?với 20 triệu mà để đc điều đó thì theo mọi ng mình nên mua laptop hay là để bàn?giúp mình nhé.mà tiện thể giúp mình chọn thế nào lun?

Nguyễn Xuân Tùng
Trả lời 14 năm trước

Bạn xem có thích con này không, chơi games vô tư bạn ạ mà bạn còn dư tiền để làm việc khác

http://www.vatgia.com/raovat/1675/993326/laptop-man-hinh-cam-ung-hp-tx1000.html