Giúp mình lựa chọn ASUS?

Mình sắp mua 1 con LapTop ASUS và cứ lựa chọn mãi, mình đang phân vân giữa 2 em này 1. ASUS U80V-T6500, Intel Core2 Duo T6500 2x2.1GHz . 2MB - Ram 2048 MB HDD 250 GB 2. ASUS UL80V-SU7300, Intel Core2 SOLO SU7300, 2* 1.3 GHz. 3MB - Ram 2048 MB DDRam3 - HDD 320 GB Thật buồn rầu vì không biết lựa chọn em nào, giá cũng tương đương nhau. Mình làm Giáo viên và sử dụng nó để giảng dạy và chơi Games Online. Không biết 2 cấu hình này chạy Windows 7 thì em nào tốt hơn. Mong nhờ các bạn giúp đỡ.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn là giáo viên nên lấy con Ul80Vt tại vì con này nỗi tiếng Pin trâu. Mà cấu hình chiến được CD6 thì không ngại bất kì e game On nào. Con U80V thì cũng good nhưng Pin không trâu đâu nhá. Tóm lại nếu là giáo viên thì nên chọn Ul80Vt vì Pin và trọng lượng. Di chuyễn dễ dàng hơn nhiều.
fghgfshh
Trả lời 14 năm trước
Quan trọng là bạn thích cái gì mà thôi! anh em chỉ tư vấn cho bạn, còn quyết định là do bạn! theo mình, nếu chọn lựa vì nhu cầu công việc thì bạn nên chọn UL80V, vì chip của con này là giòng mới! còn nếu bạn muốn thiên về Games, thì chọn U80v đi bạn, vì U80V, chip nhanh và mạnh hơn! Vại hàng góp ý, chúc bạn tìm được máy ưng ý....! Thân!
jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước
Xài T6500 đi chứ core Solo được cái không hao nhiều điện thôi chứ hiệu năng thì chán chết. Còn nếu muốn mỏng mỏng cho gây sock mà không quan tâm tới hiệu năng thì SU7300
djshg
Trả lời 14 năm trước
ASUS U80V-T6500 đi bạn, SU7300 được mỗi cái pin lâu hơn, chứ hiệu năng thì thấp hơn con kia.
Khương
Trả lời 14 năm trước
Nên chọn ASUS U80V-T6500, vì là máy dùng phổ thông nên có gì thì dễ tìm linh kiện thay thế nâng cấp. Máy ASUS UL80V-SU7300 xài DDR3 nâng cấp đắt lắm
Kinh Doanh FPT
Trả lời 14 năm trước
Bạn nên chọn U80V là hợp lý hơn cả. Hầu hết các dòng máy ASUS đều dùng màn hình LED Backlit cho thời gian sử dụng pin lên đến ~ 6h, nói chung sẽ ko phải băn khoăn. Ngoài ra bạn có thể tham khảo một số dòng máy khác của ASUS. Link tham khảo: [url=http://www.fptstore.net/?module=sanpham&pcat=2&loai=119]http://www.fptstore.net/?module=sanpham&pcat=2&loai=119 [/url]