Tư vấn laptop sinh viên lập trình ~15 triệu ?

Em sắp học lập trình nên cần mua 1 con laptop đảm bảo các yếu tố như sau: 14", tuổi thọ pin tốt (>5h), chip core i3(i5), bàn phím dễ đánh, mát máy, thỉnh thoảng giải trí chút nên VGA >=512.
Giá khoảng 15 chai!
Nhờ các anh tư vấn giùm. Thanks!

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Asus A42JC VX045 I3 350M card rời GF 310M khá tốt đó bạn, máy Asus khá mát, giá của nó khoảng 14.1 tr, pin tuy không được 5h nhưng cũng rất khá.

fjghbfg
Trả lời 14 năm trước

Cái khoản pin >5h chắc hiện tại chưa con nào có thể đáp ứng dc với mức giá dưới 15tr Core I. Đa số là pin 6cell thì pin dao động trong khoản 2,5h cho tới 3h thôi. Để pin >5h thì CPU thường là dòng CULV (Consumer Ultra-Low Voltage) loại này chủ yếu cho web và văn phòng là chủ yếu:

Model A42JC-VX045 (K42JC-2CVX)
Bộ xử lí-CPU Intel Core i3-350M(2*2.26GHz , 4Threads, 3MB L2 cache)
Chipset Mobile Intel® HM55 Express Chipset
Bộ nhớ-RAM 2GB DDR3 1066 MHz SDRAM
Ổ đĩa cứng-HDD 320 GB SATA HDD
Màn hình-Display
14" HD (1366x768) LED backlit
Xử lí đồ họa - Graphics
NVIDIA® GeForce® 310M, 1GB DDR3 VRAM