Với 13 -14 triệu nên mua HP hay Acer ?

Mình đang học về quảng trị mang,minh muốn mua một lap để học tập,giai tri,..Mình muốn mua may giá khoảng tầm 13-14tr.vậy mình co thê mua may với cấu hình như thế nào,và nên mua của hãng nào nữa.mình đang phân vân giữa hp và acer?hiện nay có rat nhieu hãng may tinh,minh cung ko biet nên mua của hãng nào la tốt đây?cac bạn tư vấn giúp mình nge!

Trương Thị Hương Xuân
Trả lời 14 năm trước

Xin chào

Tốt nhất là bạn mua máy tính xách tay từ Mĩ về với giá đó mà bền.

Còn tầm tiền đó thì mua HP hay acer toàn hàng lởm thôi

Bạn mua con IBM ấy

Cần thì liên hệ mình chỉ cho chỗ mua hàng xách luôn nhé 0979955664 gặp Linh

Hoàng nhân
Trả lời 14 năm trước

chọn 1 con DELL mà mua chớ có mua HP hay Acer

Phuc Khiem
Trả lời 14 năm trước

Hp dv4 là sự lựa chon phù hợp với bạn. Mấy ông kia chắc mua phải hàng loại 2 nên mới ăn nói như vậy.Nên nhớ rằng trong phân khúc máy tính xách tay thì hp có thị phần lớn nhất. Nếu máy lởm thì làm gì có chuyện như vậy. Như tôi chảng hạn, đang dùng một cái hp dv6 cùng một con hp mini-note chạy rất êm. Nhất là con dv6, làm rơi nó 2 lần rồi mà máy vẫn chạy bình thường.

Để tránh mua phải hàng loại 2 như mấy ông kia thì tốt nhất cậu nên ra các cửa hàng bán máy uy tín, bán máy nguyên thùng là tốt nhất như hanoilap(saigonlap) hay vietcali chẳng hạn. Ở đấy thì không bao giờ lo mua phải máy refactory