Các bạn cho mình hỏi nên mua laptop Lenovo ở công ty nào tại Sài Gòn?

Mình muốn mua 1 laptop Lenovo (Y450 hay Y550), mình hiện ở Sài Gòn. Anh em tư vấn dùm công ty nào buôn bán uy tín vậy?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Đúng rồi đó bạn, FPT là nhà nhập khẩu và phân phối cũng như bán lẻ lớn nhất ở VN về các sản phẩm của Lenovo nhất là laptop.

Giá niêm yết trên site của FPTshop chưa phải là giá cuối cùng đâu, bạn có thể liên hệ với 1 nhân viên kinh doanh cụ thể nào đó để được giảm thêm. FTP chiết khấu cho nhân viên kinh doanh cũng tương tối nên nhiều khi họ chủ động đăng bán trên các forum với giá rẻ hơn đó.