Nhờ các bạn tư vấn mua máy dell vostro đời mới 33xx ?

Mình thấy trên website co con vostro 3300 với cấu hình như sau:
Genuine Windows® 7 Home Basic 32bit (English)
Intel® Core™ i5-520M (2.40GHz base, up to 2.93GHz, 2C/4T, 3MB L3)
TREND MICRO™ INTERNET SECURITY (English)-24 months
13.3” High Definition (1366 x 768) Wide LED Anti-Glare Display
3GB (1X2G+1X1G) DDR3-1066MHz SDRAM, 2 DIMM
320GB Hard Drive, 7200 RPM
8X DVD+/-RW Drive-Silver
Vostro 3300 NVIDIA® Geforce™ 310M, 512MB Graphics
4-cell Lithium Ion Primary Battery (1 Year Warranty)
90W AC Adapter
LCD Back Cover Wireless LAN with Camera -Silver
Wireless network card 802.11 n for Malaysia only
Dell Wireless 365 Bluetooth Module for Malaysia only

bạn nào có sài qua rồi cho mình xin ý kiến chút nha!
mình thích kiểu dáng con này lắm, nhỏ gọn, theo các bạn thì mình nên sử dụng card 0nboard 4500 hay sử dụng card gforce310 , mình chỉ sử dụng autocad, va chut chut photoshop thôi.
các bạn có biết chổ nào có nhập hàng này về chưa chỉ chổ cho mình với nha.
thanks.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Mình đã được nhìn Dell Vostro V3400 gập vào đẹp lắm, bác nào nhìn Vostro V13 rồi thì sẽ dễ hiểu, gập vào đẹp như V13 luôn, và không có cái đuôi thừa như V13, đẹp. Thân
rudfjghdgj
Trả lời 14 năm trước

Theo mình thấy con vostro 3300 này màng hình nhỏ quá,khó nhìn ....! pin kém ....! card dùng để vẽ CAd và shop thì nên lấy card rời Gf 310M.