Hà Nội, cần tư vấn mua Macbook Pro MB990 ?

Nghe thông tin dòng MBP sẽ nâng cấp i5, i7 gì đó, mình rất hy vọng MBP MB990 sẽ bị giảm giá chút đỉnh! Vì vậy, có nên mua vào thời điểm này ko vậy các bác?
Nhân tiện, em thấy bên Techland giá rất tốt, còn hàng (đt nói vậy)? Các bác nào biết chỗ nào giá tốt hơn chỉ em với.
Cảm ơn các bác.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nếu cứ chờ thì ko biết thế nào bạn ạ, Cứ mua thôi
Mình mua trên Apple8.vn. Chỗ đó giá tốt, còn khuyến mại chuột Magic mouse nữa, nếu ko lấy chuột, bạn đc trừ đi 1 triệu đấy. Còn giá thì theo tỉ giá đô. Nhưng so với digiworl hay istore thì chỗ đó hơn bạn ạ.
Phuc Khiem
Trả lời 14 năm trước

Bạn nên chờ vào thời điểm cuối quý hay cuối năm. Vào thời điểm đó các cửa hàng thường thống kê sổ sách quý hay năm nên giá lap sẽ giảm mạnh

Tin lời tớ đi, kinh nhiệm chiến trường đó