Em cần tư vấn về 1 con laptop ?

Em định mua 1 cái lap khoảng 13tr đến 14tr nhưng mà giớ nhiều hãng với nhiều model quá e k biết mua loại nào? nhu cầu của e thì cũng vừa giải trí vừa học autocad với phần mềm photoshop với mấy cái game online giờ như đột kích thôi. ram thì 2gb, ổ cứng 250 nếu được thì 320gb càng tốt. bác nào rành thì tư vấn giùm e với, thanks các bác nhiều.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Mua hiệu Asus là tốt nhất. Bạn có thể tham khảo trang http://laptopgiatot.com/. Lúc trước mình mua 1 con asus ở đây! Giá cũng ok lém!
ghjhgj
Trả lời 14 năm trước

Mấy cái nhu cầu này thì VGA onboard GMA 4500 upto 700M của ASUS cũng đủ chạy rồi bạn ạ ....! tùy bạn có bao nhiêu tiền thôi ....! có nhiều thì mua con ngon chút ....

Phuc Khiem
Trả lời 14 năm trước

dv3 hay dv4 của hp chơi được đấy