Nhờ các huynh tư vấn giùm em 1 cái laptop dưới 20 triệu VGA tương đối một chút?

E năm nay học 12. Papa cho mua cái lap. E vừa bán máy desktop rồi nên cũng định mua máy có tính năng mạnh 1 chút xài cho nó bõ. Chủ yếu là e chơi game offline, xem HD các kiểu. Papa cho tầm 20tr đổ xuống. Với tiền đó liệu có thể mua dc e lap nào xài DDR III, Vga mạnh tương đối k ạ? E nghe mấy vụ Vga mobility Nvidia cháy nổ tùm lum e cũng hãi lắm nên cũng hơi sợ sợ. Ngắm qua thì thấy dòng XPS của Dell là ngon nhưng giá hơi max, toàn > 20 tr, ngắm xuống thì thấy U80V của ASUS cũng mạnh nhưng mà tụi nó kêu nóng trong người các kiểu T_T Hoang mang quá. Nhờ các huynh pro suggest e với . Cám ơn các huynh
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Nếu thích Dell, bạn có thể xem dòng Dell Studio 15, Card ATI-512 cũng ok lắm, giá thấp hơn nhiều so với Studio XPS, Dell Malaysia có Studio 15 Core i5, giá chỉ tầm hơn 17 triệu, cộng thêm $50ship máy về thì ngân sách của bạn dư sức. Có điều phải chờ khoảng 2 tuần thì mới có máy được. Bạn có thể tự build máy theo sở thích ở link này : http://www1.ap.dell.com/my/en/home/notebooks/laptop_studio/ct.aspx?refid=laptop_studio&s=dhs&cs=mydhs1
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Mình thấy U80V xài cũng được lắm, mấy đứa bạn mình đang xài có thấy kêu ca j đâu. tầm 20tr thì mua đc U80V-P8700, ram 2gb ddr2, vga ATI 4570 nếu ko cố lên 1 tí tầm 22tr kiếm mấy em sony CW core i3-i5 mới ra đó, hoặc samsung r480 cũng đc