Tư vấn giúp em mua máy ASUS ?

Em muốn mua trả góp con ASUS K50IJ T4200 : T4200 (2 x 2.0GHz) / 3072Mb DDRII Bus 800 ở Bách Khoa computer Hà Nội,Bác nào có kinh nghiệm dùng con này rồi thì cho em xin lời khuyên nhé,nó có hay hỏng hóc ko ạ,nhu cầu của em là xem phim,nghe nhạc,lướt NET,chơi game bình thường ko cần cấu hình mạnh hay 3D gì cả Em hỏi thêm nữa,mua hàng trả gióp ở Bách Khoa computer Hà Nội có đảm bảo,dịch vụ BH có tốt không hả các anh( em là SV nên ko có tiền,phải cắn răng chịu mua trả góp nên muốn nó phải đảm bảo chút ) và giữa con này với ASUS X8AIJ - T6570 (2 x 2.1GHz) / 2048Mb DDRII Bus 800 thi con nào hơn ạ.Em cũng định chọn Acer Aspire As5740-Core i3 vì cấu hình tốt hơn nhưng thấy bảo dòng Acer mau xuống cấp lắm,dùng nóng lắm phải ko a.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Asus nguyên chất thì hơn cả HP, con X8 kia ngon hơn hẳn, cái CPU nhìn là bit. Nhưng hàng bị luộc thì cũng ko thể nói được điêù j. CÒn chỗ BKC kai thì mâý topic cũng phàn nàn làm ăn ko chuẩn, mình chưa mua nên cũng ko có ý kiến j về chỗ ấy.