Nhờ anh em tư vấn cho tôi một laptop 14 inch tầm 13triệu( Dell, Asus, Acer)?

- Địa điểm : HN thì quá tốt - Nghề nghiệp : IT - Cấu hình máy: + Giá thiệt hại : < 13 triệu VND + Hãng ưu thích : Dell > Asus > Acer + Hàng Brandnew + Màn hình : Khoảng 14 Inch + Card màn hình : Card rời + HDD: Lớn 1 chút thỉnh thoảng chơi HD + RAM, CHIP thật là hoành tráng theo giá tiền.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Nếu ship được từ HCM thì con acer 4740 i5 + 310M Nếu ko tìm mua ở TGDĐ hoặc FPTshop j đó (chắc có ngoài HN chứ nhỉ) acer 5740 i3 + ATI HD5470 là được rồi ==> Giá 2 con đều tầm 13tr cả, cùng lắm hơn 100 - 200k