Tư vấn mua máy tính trên dưới 15 triệu ?

Tình hình là em đang kiếm 1 con laptop tầm 15t. chủ yếu nghe nhạc xem phim, lướt net và chơi game như VLTK, War, hoặc cùng lắm cũng đến Pro evolution là cao rùi. Câc bác tư vấn. Em không phải dân kĩ thuật nên k biết nhiều.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Mình mới mua máy Asus K40IJ Core 2 Duo 2.2GHz tại thegioididong (shop đối diện Tao Đàn) giá 11,700,000VND. Vì có biết kỹ thuật chút ít nên sau 2 ngày dùng đánh giá là ok. Phải nói Asus chú ý đến từng chi tiết của sản phẩm. Mình dùng Thinkpad hơn 6 năm rồi, Dell hơn 4 năm và do Asus bảo hành 2 năm nên quyết định mua. Lưu ý là máy Asus thường không có bluetooth nhưng chức năng này không thường dùng lắm.
ghjhgj
Trả lời 14 năm trước
Mấy games này thì mua X8AIJ là quá đủ hay K40IJ / K40IN của ASUS cho bền và rẽ .... còn dư chút money làm chuyện khác ....!
Phạm Minh Quân
Trả lời 14 năm trước
Nói thật mình khuyên bạn là kiếm mấy cty chuyên bán laptop mà mua, ra FPT hay thegioididong nó chém giá cao lắm, nguồn hàng cũng lấy từ 1 chỗ thôi nhưng mấy cty bán rẻ hơn nhìu, BH cũng dễ hơn nữa, dưới đây là 1 số địa chỉ cho bạn tham khảo nè 1. www.thanhdatpc.com.vn 2. www.orderlaptop.com 3. www.laptoptragop.com.vn Đây đều là KH thân thuộc của mình, bạn vô web coi rồi liên hệ, nếu mua nhớ nói bên vatgia giới thiệu sẽ đc giảm giá đó Thân chào bạn