Hà Nội- Tư vấn mua laptop tầm 15 triệu- ko quan trọng hình thức?

1. Tầm tiền: Như đã có ở tên topic, em chỉ cố đc max là 15tr 2. Mục đích sử dụng: Chủ yếu là các ứng dụng văn phòng và các nhu cầu bình thường như duyệt web, nghe nhạc, xem phim (DVD rip hay mini HD thôi chứ ko mấy khi leech HD về xem). Về game thì chỉ cần chơi đc mấy game của Blizzard như Warcraft, WOW, Star 2, Diablo 3 là ok(em ko chơi game gì khác mấy game đó). Thỉnh thoảng có sử dụng chút PTS, Cad, Max nhưng không chuyên. 3. Sở thích cá nhân: Máy ko quá nóng quá ồn khi chạy. Ko ẻo lả, càng nam tính càng tốt. Màn hình 14inch. Kết Thinkpad, Dell. Ổ cứng từ 250Gb trở lên thì tốt(Đỡ fải mua thêm ổ gắn ngoài T.T), Ram 2GB trở lên cũng đc ưu tiên hơn. 4. Nơi Mua Hà Nội 5. Thời điểm mua: Trong tháng 3 nay, nói chung nếu có em nào hội đủ những yêu cầu trên của em là sẽ múc ngay và luôn. Em đang để ý con Dell Vostro 1088 và Thinkpad SL410. Dell Vostro-1088 (X5WY3-BLACK)- Core 2 Duo T6670 - Chính hãng Intel Core 2 Duo T6670 (2 x 2.20Ghz, 800Mhz) / 2 x 2GB DDR2, 800Mhz / 320G SATA / DVD-RW SMT Double Layer 14.0" WLED Display HD withTrueLife WXGA (1366x768) / ATI Mobility Radeon HD 4330 (Dedicated: 512MB) - XP : 1024MB ; VISTA : 2047MB / Integrated 2.0 MP camera with (1) digital microphone 6 cell / 2.30 kg / Ubuntu 8.10 Desktop Edition / 1 year / China Mong các bro tư vấn cho em, tư vấn con nào thì kèm theo luôn cả chỗ mua thì càng tốt ạ, lần đầu của em nên còn nhiều bỡ ngỡ, cám ơn nhiều ạ
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Mình thấy em Thinkpad R400 có vẻ đạt yêu cầu của bác đấy. Máy này rất cứng cáp, nam tính, chạy ổn định, tiếng ồn hầu như ko có (trừ khi bạn ghé sát tai vào máy) và đặc biệt là rất mát. Đấy là một số điều mình rút ra sau 1 thời gian sử dụng Hoặc làm con Thinkpad R500 cũng ngon Pin 9 Cell Chip: Intel P8600 2.4Ghz Ram: 2Gb DDR3 HDD: 250Gb VGA: GMA X4500 Display Size: 15'4'' Giá bán: 14.999.000Đ