Học lập trình thì nên mua laptop Asus K40IN hay Asus UL80Vt?

Tôi học lập trình chạy các ứng dụng như netBean, SQL Server, Visual Studio. Cái UL80Vt thì thích thời lượng pin của nó nhưng ngại con cpu xung nhịp 1.3 -> 1.73GHz không biết có chạy mượt các soft trên không. Còn con K40 thời lượng pin thấp hơn nhưng cpu thì lập trình ok. Các bạn cho xin ý kiến nha. Thanks.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
UL80VT chỉ được pin lâu thôi, mà thực tế cũng ko hơn được 4h30 phút đâu. Lập trình cũng cần phải mạnh chứ chip tiết kiệm điện chỉ phù hợp với nghe nhạc / office + lướt web thôi. Bạn nên mua K40IN
djghjdgh
Trả lời 14 năm trước
Bác trên nói đúng đó bạn ơi. nếu học lập trình thì nên chọn laptop có cấu hình cao 1 chút để dễ làm việc, UL80VT chỉ được lợi là Pin lâu thui chứ hiệu năng thì không cao.