Tư vấn laptop: (corei3 + vga hd5470) hay (corei5 + vga g310M) ?

Đang phân vân giữa 2 chị em ruột này (đều có cha là thằng Acer ): CHỊ/ Chip corei3 + vga hd5470 + LCD 15,6" thiệt hại > 13 lọ . EM/ Chip corei5 + vga gf310M + LCD 14" thiệt hai = 12 chai 9 .( bên Hợp nhất Khuyến Mãi ) Nhận xét cá nhân : - Chip I5 của con EM thì có công nghệ Turbo Boost tự OC trong khi Chip I3 của con CHỊ không có ,ngược lại vga HD5470 của CHỊ lại hỗ trợ DX11 trong khi con vga gf310M của con EM lại chỉ hỗ trợ DX10 mà thôi . - Giá cả 2 em lại xêm xêm nhau . - Nhu cầu sử dụng rất ít khi dám đem vợ đi lang thang chủ yếu sáng vác đi làm chiều vác về thi thoảng đi cà phê thê thoai nên vấn đề "mập béo" ko quá quan trọng . Vì những yếu tố trên nên nghiêng về con CHỊ với "màn hình to" "vga mạnh hơn" tẹo .Nhưng lại máu me chip I5 của con EM hơn vì có công nghệ tự OC để thỏa mãn những đòi hỏi của ông chồng .Khó lựa chọn quá nên nhờ mấy anh em 4rum mai mối dùm con vợ .
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Tớ nghĩ là theo nhu cầu, tớ đang dùng con Dell 15.6'' tuy hay nhưng mang đi khá nặng, nhất là trời nóng,còn về VGA thì 2 con đều yếu, đúng như bạn nói ATI HD 5470 hỗ trợ DX11 nhưng tớ nghĩ khó xài đồ họa cao cấp thì card yếu, theo nhu cầu của bạn chọn con i5 chắc oke hơn nếu máu me nghiên cứu.
jkfshrjkg
Trả lời 14 năm trước
Theo tôi thì không xài em nào cả. Hàng Acer được cái ấm nóng trong mùa đông nhưng chất lượng, uy tín không cao lắm. Core i3 hay i5 sẽ xuất hiện ở các hãng khác cũng chỉ là vấn đề thời gian, chắc không lâu nữa.