Tư vấn main - cpu - vga tầm 11,5 triệu ?

Mình có 11,5tr và xin tư vấn như title. Các bác lấy giá tốt cho mình nha
Ah ở nhà còn dàn cùi AMD x2 240 + main J&W A61PM-D3+ 2x2gb ram mua dc 2 tháng thì các bác nghĩ bán dc nhiu là hợp lí

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

-AMD trên chắc vào khoảng 4m.Em k rành lắm về khoảng này up nhờ các cao thủ

-Bác sử dụng nhu cầu gì và nguồn + cấu hình bác có sẵn là loại nào để ae dễ tư vấn

gửi tạm bac cấu hình tham khảo:
1/ core i5-2500
2/ Asrock H67M-GE
3/ R6850 Cyclone 1GD5 Power Edition/OC

----- total : 11, 240,000 vnd -----------
Tầm tiền này hơi lỡ cỡ bác có thể cố chút lên đc 560Ti giá rơi tầm ~11,9m

-Lưu ý bác là để tải được cấu hình trên PSU bác cũng phải cỡ Corsair 430W trở lên mới cân được.