Cần tư vấn về quạt tản nhiệt ?

Tình hình là em mới lấy con xbox360 về và muốn mod quạt tản nhiệt bên hông cho em nó = mấy em 12x12 của Thermaltake (nhà đang có sẵn) hoặc mấy em nào quay vù vù cho nó sướng ( lưu ý em biết máy em là jasper 2 và em mod để cho mát hơn thôi (cooler is better) nên k bình loạn về việc có cần thiết lắp k ở topic nhé ) Thôi 1 điều em cần hỏi là muốn đấu adapter cho mấy con quạt này để cắm vào ổ điện thì dùng loại bao nhiêu w là hợp lý và mua ở đâu ! MONG CÁC BÁC TƯ VẤN DÙM EM em không biết có post đúng box không nếu sai xin mod nhắc nhở em chứ dừng ban em như mấy hôm trước mà em vẫn nhớ rõ là (dịch sang TV): LÝ DO BAN : KHÔNG CÓ LÝ DO
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Ra cửa hàng vi tính nào đó kiếm mấy cái quạt về và 1 cái nguồn vi tính (loại nào cũng đc) 1 cái dây cấp điện cho nguồn .Mình nghĩ nên làm 1 cái khung hay mua vỏ case rồi cho Xbox vào trong quạt tản nhiệt để xung quanh là ổn.