Tư vấn về nguồn lắp card VGA HD 4770 ?

Xin các bạn xem dùm nguồn máy tính của mình có thể lắp thêm con VGA HD 4770, nhiều cửa hàng bảo phải thay nguồn , nhưng thấy tiếc nguồn cũ quá, xin một lời khuyên, cảm ơn các bạn chúc bạn một năm 2010 đạt nhiều kết quả mong muốn!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Muốn lắp thêm card đồ họa rời thì bộ nguồn của bạn nên đạt công suất từ 450W trở lên mới chịu đc.
ghjhgj
Trả lời 14 năm trước
Nhìn cấu hình máy của bạn thì tính ra có 3 hdd và con cpu khá ngốn điện , tốt nhất nên có con nguồn >= 500w ( công suất thực nhé ) . Tuy nhiên , mình thấy con nguồn Cm 460w tương đối tốt nên dùng cấu hình này chắc vẫn chạy được , có điều mình khuyến cáo bạn nên dùng 1 hoặc 2 hdd là ổn .