HCM mua laptop ở đâu uy tín vậy mấy bác?

Em chuẩn bị chuyển ra HCM,mấy bác mách giùm em nơi nào bán laptop uy tín giả cả phải chăng vậy>nếu được cho em cái web của nó luôn.thanks các bác nhiều.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Có 2 địa chỉ được dân SG chọn mua máy tính đặc biệt là Laptop thường xuyên và đông khách nhất là Phong Vũ (phongvu.vn) và Thế Giới Di Động (thegioididong.com). Hai nơi này bán hàng tốt và chế độ hậu mãi, bảo hành khá chu đáo. Mình mua laptop ở đây 2 lần nhưng chưa lần nào phải đi sửa nên thực sự không biết bảo hành thế nào. Chỉ cảm nhận thông qua cách bảo hành các linh kiện và sản phẩm khác thôi nhé .Ngoài ra mình cũng có ấn tượng tốt với Nguyên Ngọc (maytinhxachtay.com) - lần trước đi mua 1 máy Gateway trên đó bị thiếu mấy con ốc nhưng do dán tem bảo hành lên nên ko thấy. Sau này ổ cứng bị lỏng, đem bị bảo hành thì phát hiện tem bảo hành bị trầy do quá trình sử dụng. Tuy nhiên họ vẫn bảo hành và kiểm tra toàn bộ ốc, dán lại tem bảo hành mới cho mình. Còn việc đi mua máy tính tất nhiên bạn cần người có khả năng đi theo để kiểm tra kĩ lưỡng một chút để tránh hỏng hóc, không phải bảo hành nhiều.
Đoàn Quốc Dũng
Trả lời 14 năm trước
Hi! Fpt có một kênh phân phối laptop "bán lẻ giá sỉ" với nhiều hãng nổi tiếng. Uy tín FPT thì chắc ai cũng biết rồi. Nhà phân phối laptop hàng đầu VN. Liên hệ mình để biết thêm chi tiết! Phone: 0989251767( Dũng).
BB
Trả lời 14 năm trước
Bạn nên mua của thegioididong và vienthonga.Bạn vào web của nó mà coi trước.Mua ở Phong Vũ đắt lắm
chauminh
Trả lời 14 năm trước
Một địa chi uy tín nè bạn :Công Ty LinkTEk số 14 Thiên Phước F.9 Tân Bình dt 38850672 .website:linktek.vn.chúc bạn thành công.
Nguyễn Đình Thắng
Trả lời 14 năm trước
Mua laptop ở HN thì ra Hanoilab.com.vn ở 141- phố vọng Ở HCM thì ra Saigonlab.com.vn Khi mua laptop lần đầu hay những lần tiếp theo bạn nên lưu ý một số điều sau: 1. Chọn nơi uy tín, nơi đã có tiếng tăm trên các diễn đàn công nghệ, hay người quen giới thiệu, Vì hiện nay mua hàng ở một số nơi khách hàng bỏ tiền mua máy mới mà bị luộc đồ mà không hay bạn nên xem cảnh báo sau: http://saigonlab.com.vn/forum/showthread.php?t=12 [url=http://hanoilab.com.vn]Hanoilab.com.vn, Saigonlab.com.vn...[/url] 2. Nên mua hàng Brand new, hàng mới 100%, Hàng nguyên seal Do hiên nay hàng Refurebished rất nhiều, bạn không chú ý, hoặc không nắm rõ về các loại laptop thì càng phải làm theo điều 1. Đây là link phân biệt hàng Refure và hàng Brand new: [url=http://saigonlab.com.vn/forum/showthread.php?t=306]http://saigonlab.com.vn/forum/showthread.php?t=306[/url] 3. Laptop hiện có nhiều loại là hàng xuất châu á thì tiêu chuẩn hơn hàng xuất Mỹ, Hàng xuất Mỹ thì tốt hơn . Vì vậy khi mua hàng mà thùng đã bị bóc niêm phong rồi thì chắc chắn một điều là bạn không biết đó là hàng loại gì, còn mới 100%? Vì vậy bạn nên mua hàng mà chính tay bạn tư tay bóc niêm phong, khui thùng, mà bạn biết cái cảm giác được làm chủ, bóc tem cái máy của mình thì nó sướng thế nào rồi, không chỉ laptop hay bất cứ khi mua cái gì mà khách hàng mua là mới 100% thì cũng yên tâm nhất Đây là một vài Clip khui thùng tại Hanoilab khi khách hàng tận tay khui thùng: [url=http://saigonlab.com.vn/forum/showthread.php?t=1430]http://saigonlab.com.vn/forum/showthread.php?t=1430[/url] Hình ảnh máy khui thùng: [url=http://saigonlab.com.vn/forum/all_albums.php]http://saigonlab.com.vn/forum/all_albums.php[/url] Đây là kinh nghiệm của mình khi mua máy mới, có gì thiếu sót mong các bạn đóng góp thêm. [b]Chúc các bạn bỏ tiền thật mua được đồ thật [/b]Tại Hanoi: Bán laptop nguyên niêm phong thùng nhập từ USA www.hanoilab.com - www.hanoilab.com.vn 141 phố vọng - Hai Bà Trưng - Hà Nội YH:Nguyenthangbb LIÊN HỆ: 01685341652 Tel: 04.3869.3864
Trương Quốc Khánh
Trả lời 11 năm trước

bạn có thể ghé qua www.laptopchinhhang.com chỉ bán laptop duoc hãng bảo hành nên vần đề về hậu mại thì yên tâm bạn nhé,

Thuong Tin
Trả lời 11 năm trước

mua macbook pro di ban vao day chon ne :

bán Macbook , ban macbook , ban macbookpro , bán macbookpro , bán macbook pro , ban macbook pro , macbook pro , macbookpro, mc374 , mc700 , mc721 , mc724 , mc700 , mc373, mc118 ,mc024, mc226 , mc 700 , mc 724 , mc 374 , mc 118 , mc 721 , mc723 , mc371 , md314 , md313 , md318, md322, mb990 , mc371 , mb991, mb470, mb471, mc725, BÁN IMAC MC813, IMAC MC814,md101, md102, md103, md104, md311, md212, md213

1/Macbook Pro Mc374

(2010) ngoại hình đẹp nha
Vi xử lý Intel core 2 2,4 x 2 ( rất nhanh )
+ Ram DDR3 8GB 1066 MHz (+OPTION)
+ Ổ cứng SDD 128 CHẠY XÉ GIÓ (KHỞI ĐỘNG RẤT NHANH) (+OPTION)
+ Màn hình gương đèn nền LED kích thước 13.3 inch độ phân giải 1.280 x 800 pixel
+ Card VGA : geforce 320M
+ Ổ quang đọc/ghi DVD 2 lớp 8X (DVD±R DL/DVD±RW/CD-RW)
pin tầm 4-5
cần bán giá đã bán
hình nè :

https://sites.google.com/site/macbookprosaigon/