Em muốn hỏi tốc độ của ram hay tốc độ của chíp ảnh hưởng nhiều hơn tới tốc độ xử lý của máy vậy?

theo mọi nguòi thì tốc độ của ram sẽ anh hưởng nhiều hơn tói tốc độ xử lý của máy hay la chíp(ram 4 g hay chip 2.2hz)
Nguyễn minh Tuấn
Trả lời 14 năm trước
Bạn nên chọn chip, chíp ảnh hưởng nhiều đến tốc độ hơn ram, và 1 điều đơn giản: Ram có thể nâng cấp còn chíp thì không "nâng cấp chíp Laptop thì nên mua máy mới" :D cái này ko cần bàn nữa,