Em đang định mua con NEC notebook không biết độ bền và ổn định của nó so với các dòng khác thì thế nào?

Em đang định mua 1 con notebook dòng NEC VERSA, serie S5500-F1800DRC (con này mới về , giá khoảng $1049- có cảm giác nó rẻ, ko biết có phải hàng lởm ko) hoặc S3300-F2001 DRC (em thích con này hơn nhưng tìm mãi không thấy) bác nào có kinh nghiệm về dòng nec versa này thì bảo em với, không biết độ bền và ổn định của nó so với các dòng khác thì thế nào? có 2 chỗ mà em đã tham khảo được: Trần Anh (trananh.vn) và Gia Long (gialong.com.vn ) -> công ty này hoạt động thế nào vậy, có uy tín không? thx!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Mua NEC thì nên đến showrom cua FPT luôn ma sút hiện nay trên thị trường rất nhiều NEC dởm của China nhái , cấu hình T9500 HDD 250Gb , Ram 2gb .... 13"inch giá chỉ 1000$ cần cảnh giác ^^ bạn chọn thương hiệu khác mà sút , NEC đến lúc muốn bán để đổi máy cũng mệt đấy có thể chọn HP , DELL mấy cái hịu nổi nổi chút . tầm 1000$ tìm không thieu máy
Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước
Bạn tìm mua laptop NEC thì nên mua hàng ở các công ty lớn, vì NEC bị làm nhái rất nhiều (có bạn đã cảnh báo về chuyện này). Dòng laptop NEC nói chung rất là tốt, vì nó được sản xuất bởi Công ty điện tử Nhật bản (NEC- Nippon Electronic Company) và đầu tiên chỉ dành sử dụng ở nội địa Nhật. Mới đây, NEC mới sản xuất để dành cho thị trường ngoài nước. Đúng là nec rởm nhiều như quân nguyên, giá rẻ mà không biết chất lượng thế nào, bác có nhờ được ai bên japan xách về hộ thì tốt or fpt chơi thôi :D
Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước
Thật ra thì bởi vì mua ngoài nó không có gì đảm bảo nên khi mua có tem fpt thì có 1 tí gì đấy có thể bám víu vào mà tin tưởng được chứ thật ra ko phải cứ mang tem fpt là hàng chuẩn đâu ạ! các bác phải đi sâu vào mới biết được chứ người ngoài làm sao biết được, đây là vấn đề nhạy cảm nên nói ra cũng ko hay cho lắm! Còn em cú nhất là vụ bán hàng của fpt và ngay cả của HP việt nam nhiều khi ko bít gì nói lung ta lung tung. Hum nọ có ông khách của em bảo là em xem anh quảng cáo thấy bán nhiều HP DV6500 và DV6700 nhưng em lên hỏi HP và FPT thấy bảo hàng này ko phải hàng chính hãng sản xuất và là hàng trôi nổi ko có nguồn gốc và có thể là hàng nhái mới đau chứ! thật ra có nhiều laptop nó chỉ bán tại nước sở tại chứ ko xuất đi các nước khác theo dạng chính hãng mà là do nhà nhập khẩu trực tiếp về! Hiện tại ở VN có rất nhiều công ty có khả năng nhập khẩu trực tiếp về chỉ có điều các bác lưu ý mua ở những công ty nào làm ăn uy tín chứ ko nhất thiết phải là fpt hay mấy cửa hàng lớn vì tội gì phải bỏ thêm tiền mua những danh tiếng ảo mà chất lượng thì hàng nhập Mỹ tiêu chuẩn bao h chả cao nhất