IBM T61P _ pro nào cho ý kiến

Mình thấy rất ưng ý với con laptop này.Mọi người cho ý kiến nhé.Thanks. -Đây là bài giới thiệu về con laptop này : http://tapchilaptop.co m/?mod=laptop&act=detail&id=217 -Đây là nơi bán và cấu hình : http://hanoilab.com/index.php?opt=u ser&act=product&obj=detail&id=135 Mình thấy hơi thắc mắc về card màn hình của con laptop này NVIDIA Quadro FX 570M( ko biết là loại card màn hình j, có tốt hơn NVIDIA force ko?) và kết nối wifi này đã là tốt chưa Intel WiFi 3945 a/b/g (thấy nhiều con laptop có cả abgn như là Wireless Lan 4965AGN (802.11 agN))
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Mình đang xài T61p, có lời khuyên là bro hãy cân nhắc lại nhu cầu sử dụng của mình. nếu thật sự bro cần 1 chiếc lap mạnh để làm việc, đồ họa thì hãy mua, nếu chỉ chơi game thì mình nghĩ chỉ cần 1 chiếc lap trung bình, còn tiền để sắm 1 cái desktop cho hoành tráng rồi tha hồ mà chơi. cỏn nếu bro chỉ cần 1 chiếc lap cho những công việc bình thường, làm office hằng ngày mà ko cần vga khủng thì T61 là lựa chọn hợp lý vì T61p này tuy mạnh thật nhưng nhược điểm cũng khá nhiều, mà cái làm mình khó chịu nhất là nóng. Nói chung bro hãy cân nhắc kỹ lại vì mình dám chắc 50 người thì chỉ 1 người mới thật sự cần đến hết sức mạnh của T61p. nếu cho mình chọn lại mình sẵn sàng chọn T61. Thân.
Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước
Đùa chứ sao em thấy mua laptop để chơi game nó cứ ..phi lý kiểu gì ấy :D . Laptop khu?ng chơi game rồi làm gì? bê ra hàng game chơi ah? hay làm gì? chơi ở nhà thì desktop khỏe hơn bao nhiêu. Mà chơi game thì pin đc 1h ah :D, tức là vẫn phải cắm liên tục chứ gì. Lấy các thứ khỏe để làm đồ họa nghe còn hợp lý, laptop để chơi game nói thật chắc thừa tiền ko biết tiêu :D
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
@Bác chủ topic: T61p có 2 loại: 1-Màn WXGA (15,4") thì dùng FX5710M 256MB 2- Màn SXGA+ (14" standard) thì dùng FX570M 128MB Bác cần xác định laptop là phục vụ mục đích di động, bền bỉ mọi nơi mọi lúc và thiên về công việc. Cấu hình của 1 desktop chơi games dạng khủng rẻ hơn rất nhiều so với 1 laptop chơi games. Bác mà mua laptop chơi games dạng khủng (ví dụ XPS1730 nhé) thì tính di động cao, tiện lợi sẽ không còn nữa. Thứ nữa, chi phí bỏ ra sẽ cho thấy quá là lãng phí không cần thiết. Laptop chơi games thường có màn hình từ 15,4" trở lên >>>tầm 2.5-3kg trở lên. Bác thích lúc nào cũng vác 1 quả tạ những hơn 3kg đi khắp nơi chứ? -------------------------------------------- Em cũng đang dùng T61p đây, loại màn chuẩn 14" SXGA+, card Fx570M 128MB Phải công nhận FX570M xử lý đồ họa tuyệt vời, nuột lắm, em chạy Illlu và Corel nuột. Còn về chơi games: Bác nào bảo chơi game ko mạnh thì nhầm hoặc bác ko dùng T61p rồi. Em chơi Pes2008 set chế độ toàn màn hình, 1400x1050; set Quality: Medium >>>chạy mượt mà, phe phé. Máy của em không gặp vấn đề như của các bác: đó là nhiệt tỏa ra; máy em chơi pes2008 tới 4-5 tiếng không đến mức nóng kinh khủng như các bác nói, gọi là nóng hơn bình thường thôi, sờ vào thấy ấm dễ chịu thôi, sờ lâu vẫn được. Chứ không đến nỗi bỏng tay như của bác nào đó nói ở trên. Còn bình thường thì mát rượi, êm ru. Buổi 1-2h sáng tĩnh lặng nó chạy cũng êm ru con gà rù. Rất mát. Có lẽ em gặp may chăng ?!?!