Hp dv4 vs dv5

Em ko sành về HP Các bác xem hộ em 2 con trên h em với thằng bạn cứ cãi nhau ko quyết đc. Nên nhờ anh em giúp chuyện này dv5 Intel(R) Core(TM) 2 Duo Processor P8600 (2.4GHz/3MB/1066MHz) 3GB Dual DDR2 800MHz pc2-6400 160GB SuperMulti 8X DVD+/-R/RW with Double Layer Support 512MB dedicated NVIDIA GeForce 9600M GT 15.4” Wide Screen – Black color WXGA High-Definition HP BrightView Widescreen Display 1280x800 Intel(R) PRO/Wireless 5100AGN + Bluetooth HP Imprint Finish( Radiance) + Microphone HP Color Matching Keyboard Webcam+ FingerPrint Reader Genuine Windows Vista Home Premium with Service Pack 1 (64-bit) 6-Cell battery dv4 Intel(R) Core(TM) 2 Duo Processor P8600 (2.4GHz/3MB/1066MHz) 2GB Dual DDR2 800MHz pc2-6400 250GB SuperMulti 8X DVD+/-R/RW with Double Layer Support 6-Cell battery 256MB dedicated NVIDIA GeForce 9200M GS 14.1” Wide Screen – Black back color WXGA INFINITY HP BrightView Widescreen Display 1280x800 Intel(R) PRO/Wireless 5100AGN HP Imprint Finish( Radiance) + Microphone + Webcam + fingerprint reader Genuine Windows Vista Home Premium with Service Pack 1 Nhờ anh em đánh giá giúp Cãi nhau nhiều quá nên chán Màn infinity có đáng để lấy ko ? 1 cái màn infinity 1 cái cấu hình cao hơn ? Nên chọn con nào ?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Con dv4t được cái nhẹ hơn và cái màn INFINITY còn dv5t thì hơn cái GF 9600 tùy theo nhu cầu sử dụng của bác mà chọn cho phù hợp thôi ah 2 cấu hình trên là ở HNL nhưng giờ đã hết dv4t mà bác hỏi rùi chỉ còn dv5t thôi bác nhé
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Em chẳng quan tâm đến cấu hình (vì bác đã băn khoăn thì chắc cũng ngang ngửa nhau). Em chỉ quan tâm đến kích thước màn hình. 14,1" là ideal cho laptop rồi, kích thước màn hình to nhất có thể cho 1 laptop có tính di động. Chúc các bác có sự lựa chọn ưng ý.
Tuấn Anh
Trả lời 14 năm trước
Con DV5 hơn nhiều thứ: vga, ram, màn hình to hơn. tất cả đều phù hợp cho mọi công việc, đỡ phải nâng cấp này nọ nên lấy con DV5