Acer One hay ASUS Eee vậy mấy bác?

Định mua một em máy tính mini và đang đắn đo giữa em One của Acer và em Eee 900 của ASUS. Em One thì có HDD đến 120 GB còn em Eee thì dùng SSD 20GB. Cấu hình thấy giống nhau, về mẫu mã thì thấy em Eee chắc chắn hơn. Em One tuy lớn nhưng bàn phím khá khó chịu vì không có chổ nghỉ tay còn Eee thì xài thoải máu hơn. Bác nào biết về 2 con này thì tư vấn cái nhé.
Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước
Em cũng đang dùng eee và đúng như bác nhận xét thoải mái hơn và trông chắc chắn hơn. Nhưng dùng một thời gian em thấy con này không đủ nhu cầu về ổ cứng. Nên chăng nếu bác thực sự cần dùng nhiều dung lượng để lưu trữ thì nên dùng acer one, đấy cũng là một sự thoải mái cần thiết