Các bác nhận xét giùm em con HP G60 - 125CA này với

Vi Xử Lý: AMD Turion X2 RM-70 Dual-Core 2.0GHz (Nền tảng Puma), 1MB L2, System Bus 4000MHz. RAM: 3GB DDR2 HDD: 320GB SATA 5400RPM Optical Drive: 8X LightScribe SuperMulti DVD±R/RW w/ DL Screen Size: 16". Graphic: Nvidia Gefore 8200M Audio Chipset: Altec Lansing Card Reader - Compatible Memory Types: SD/MMC/MS/MS PRO/xD Webcam: Yes Networking: Integrated 10/100/1000 Gigabit (RJ-45), Wireless LAN 802.11a/b/g/n, kết nối mạng thong qua card mạng Gigabit và wifi chuẩn a,b,g. Battery - Number of Cells: 6-Cell Trọng lượng: 2.79 kg bao gồm cả pin
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Con này ngon đó anh, ko biết anh mua ở đâu, giá thế nào ? bên idlaptop.vn đề giá ~13tr Sao lại rẻ thế nhỉ ? À tiện cho em hỏi AMD Turion X2 RM-70 Dual-Core 2.0GHz tương đương với con nào dòng Intel hở anh ? mấy cái AMD em chịu :(