Chọn laptop nào? Acer Aspire 4535G-652G25Mn hay ASUS X8AIJ T5870 ?

Thông tin: [blue]Acer Aspire 4535G-652G25Mn[/blue] Bộ vi xử lý: --------------------- AMD® Athlon ™ 64X2 Dual-Core QL65( 2*2.10GHz, 1Mb L2, FSB 3600Mhz) Bộ nhớ trong: --------------------- 2048MB DDR II /PC5300 - Bus 667Mhz ( Upto 8Gb DDram - For 64Bit OS) Ổ cứng: ----------------------------- 250Gb (Chuẩn SATA 150-5400r.p.m Hệ thống chống sốc HDD) Màn hình LCD: -------------------- 14'' WLED Blacklight 16:9 CineCryStal/ Màn hình đèn LED Ổ đĩa quang:----------------------- Blu-ray Disc/DVD+/-RW -Super Multi double-layer drive Card đồ hoạ : --------------------- 1792Mb HyperMemory™ ATI® Mobility™ Radeon® HD4570 ( VGA 512Mb Rời) Kết nối không dây: ----------------- Acer Nplify 802.11B/G/N- Bluetooth 2.1/ Các cổng kết nối: ------------------- 3 Cổng USB 2.0 + VGA Out + HDMI + E-Sata + Express Card Trọng lượng: ------------------------- 2.3Kg / Camera 1.3Mp and Microphone Hệ điều hành: ----------------------- Linux/ Tình trạng: ----------------------- Mới 100% - Nguyên hộp - Đầy đủ phụ kiện Bảo hành : ----------------------- 12 tháng Giá sau VAT: 10,487,400.00 VND [blue]ASUS X8AIJ T5870[/blue] - Intel Core 2 Duo T5870 2.0GHz - DDRII 2GB - HDD 250GB - Intel GMA 4500MHD - DVD-RW - Card Reader - 14.1" HD LED Backlit - LAN 10/100/1000 - Wireless - Weight 2.3Kg - Battery 6 Cell - OS Option Bảo hành : ----------------------- 24 tháng Giá sau VAT: 10,276,728 VND Con Asus có chip Intel Core2Duo ổn định, còn con Acer có chip VGA ATI HD4570 xử lý đồ họa mạnh hơn hẳn ??? Các thông tin trên mạng cho rằng Laptop chip AMD khá tốn điện và khá nóng và hãng Acer chất lượng ko bằng hãng Asus. Bạn nào đã & đang sử dụng laptop chip AMD cho mình xin ý kiến với. Và không biết chip AMD nóng vẫn còn trong "tính toán" của nhà sx ko, sau 1 thời gian sử dụng có ảnh hưởng đến main ko? Thanks ^.^
rudfjghdgj
Trả lời 14 năm trước
AMD mua lại ATI nên đương nhiên là sẽ tích hợp vào luôn. Mà cái kia cũng chỉ là Hyper Memory, cũng share Ram. Nếu là mình thì chọn Core 2 Duo.
Tuấn Anh
Trả lời 14 năm trước
Tùy nhu cầu bạn có cần đồ họa mạnh hay chơi games không vấn đề nóng có thể xử lý bằng đế tản nhiệt ngoài chip core duo thì asus bảo hành 24 tháng là 1 lợi thế nữa đó nếu mình ko cần đồ họa mạnh thì asus là lựa chọn tốt chat: linhkienmaytinh0942426650 để được tư vấn miễn phí