Acer Aspire 5745 332G32Mn hay ASUS U81A-RX05 hay Asus U80 T6500 tư vấn giúp em ?

Sắp tới em có nhu cầu mua 1 chú laptop mới để làm việc và học tập .

Nhu cầu sử dụng :
* Làm việc chủ yếu online lướt web (6-7h/ngày ) sài nhiều trình duyệt Firefox - Opera - IE mở nhiều tab .
Sài lâu lên chắc yêu cầu em nó mát mát tý !
* Sài AutoCAD
* Nghe nhạc chủ yếu thỉnh thoảng xem tý phim ( loa nghe hay thì tốt wa )
* Game thì thỉnh thoảng động vào Football Manager 2010 vs 2011 sắp tới thôi .
* Thỉnh thoảng hay chạy đi chạy lại mang qua trường vs cafe ngồi nên gọn nhẹ mẫu mã đẹp pin lâu cũng là 1 ưu tiên .

Mới nhu cầu sử dụng đó em đang phân vân giữa 3 em laptop sau tầm :
Acer Aspire 5745 332G32Mn
Quote:
Bộ xử lý: Intel Core i3-330M 2.13GHz, 3MB Cache
Bộ nhớ trong: 2GB DDR3 Bus 1066 Mhz
Ổ đĩa cứng: 320GB Sata 5400rpm
Card màn hình: nVidia Geforce G310M 256MB
Màn hình: 14.1” Xbrite
Ổ đĩa quang: DVDRW +/- Double Layers
Camera: Yes 1.3 Mega pixel, Bluetooth
Hệ điều hành: Option
Free: Túi laptop + Mouse quang
Asus U80 T6500
Quote:
Bộ xử lý: Intel Core 2 Duo T6500 (2 x 2.1 GHz, 1066 FSB)
Bộ nhớ trong: 4GB DDR2 Bus 800 Mhz
Ổ đĩa cứng: 500GB Sata 5400 rpm
Card màn hình: Intel GMA X4500MHD 1759MB
Màn hình: 14.1" Xbrite
Ổ đĩa quang: DVDRW +/- Double Layer
Camera: Yes 1.3 Mega Pixel
Hệ điều hành: Windows Vista Premium License
Free: Túi laptop + Mouse quang
ASUS U81A-RX05
Quote:
Bộ xử lý: Intel Core 2 Duo T6500 (2 x 2.1 GHz, 1066 FSB)
Bộ nhớ trong: 4GB DDR2 Bus 800 Mhz
Ổ đĩa cứng: 320GB Sata 5400rpm
Card màn hình: Intel GMA X4500MHD Turbo Cache 1759MB
Màn hình: 14.1" HD Xbrite
Ổ đĩa quang: DVDRW +/- Double Layer
Camera: Yes 1.3 Mega Pixel
Hệ điều hành: Vista Home Premium License
Free: Túi laptop + Mouse quang
Khuyến mãi: Phần mềm Norton Antivirus 1 năm
E thấy chú Acer giá rẻ mà cấu hình cũng cao ( Core i - VGA rời - DDR3)
Asus thì CPU yếu hơn . RAM 4G vs HDD lớn ( chẳng cần lắm ) . Thấy ngại khoản RAM 4G phải sài HDH 64 bit . Sợ nhiều game vs soft chuyên dụng không tương thích .
Vs lại không biết U80 vs U81 có khác gì nhau koo ?

Mong các bạn tư vấn giúp em lên chọn em nào với ạ !

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Mình có bạn đang dùng con Asus U80 T6500, hàng ref. cảm nhận thấy chạy ổn, mát máy, đặc biệt pin khỏe gần 4h. Kiểu dáng con này thì ko chê đc. Chỉ tội là hàng Ref nhưng giá rẻ.