Làm thế nào để giặt gấu bông?

Mình có mấy chú gấu bông, từ cỡ bé bé bằng bàn tay cho tới cỡ to như người thật. 1/6 sắp tới rồi, Nina muốn các chú gấu được giặt sạch sẽ mà không biết phải làm thế nào. Nghe nói nếu giặt máy giặt sẽ bị xơ xác và cứng, còn giặt tay thì chắc không xuể. Mà gấu to thì phơi bao giờ cho khô nhỉ?

Các bạn bày cách giặt gấu bông cho mình với nhé, cảm ơn cả nhà!

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Đề mình san sẻ kinh nghiệm với các bạn nhé!
Đối với gấu bông lớn các bạn tuyệt đối ko thể để nguyên con cho vào máy giặt đâu nhé, chú gấu của minh sẽ méo mó ko còn nguyên vẹn đâu và cũng rất lâu khô mà con hôi nữa.
Các bạn hãy cắt nhỏ 1 đường chỉ trên gấu moi hết ruột ra ngoài và giặt phần vỏ gấu thật sạch rồi phơi khô nếu bạn nào gia đình có máy sấy khô thì cho phần vỏ của gấu bông vào sấy sau khi sấy xong phần vỏ sẽ tơi và sạch mịn. sau cùng là hoàn tất việc nhồi ruột vào gấu chỉ cần khéo léo và cẩn thận các bạn sẽ có thể giữ được những chú gấu bông sạch đẹp. Chúc bạn thành công.

lu mo
Trả lời 14 năm trước

Nếu con gấu bông của bạn to quá thì bạn mang ra tiệm giặt . Nếu con gấu bông của bạn nhỏ thì bạn có thể tự giặt cho nó được. Khi giặt bạn hãy canh trời nắng nhé, gấu bông sẽ được khô và thơm nữa. Bạn phơi gấu bông khoảng một tuần lúc trời có nắng thì sẽ khô hết à. Bạn nên xem kỹ một vài con gấu bông khi giặt xong bị lem màu, nhìn vào cứ tưởng dính bùn ấy là do lớp vải mà người nhét vào con gấu bông bị lem ra bên ngoài. Mình nghĩ, nếu bạn sợ giặt xong gấu bông sẽ không đẹp như trước thì bạn hãy lấy một con gấu bông nào nhỏ nhỏ ra giặt thử, nếu được thì bạn giặt mấy con gấu khác. Bạn thử nghĩ xem mỗi lần gấu bông dơ mà bạn đem ra tiệm giặt thì tốn tiền lắm

roi biet
Trả lời 14 năm trước

Mình thấy mẹ mình làm thế này mà không làm gấu bị xẹp: bạn tìm một đường chỉ trên mình gấu bông mà khi tháo ra rồi may lại dễ dàng đó (có thể trên lưng hay bên hông gì đấy) bạn tháo chỉ, lôi hết ruột gấu ra rồi giặt vỏ của nó, phần ruột gấu bạn cũng có thể đem phơi để khử mùi hôi, sau khi vỏ gấu khô bạn lại nhét ruột vào rồi khâu lại, gấu của bạn sẽ không bị xù cũng không bị xẹp mà vẫn đẹp như xưa!

Nhon My
Trả lời 13 năm trước

Con gấu bông to thế chỉ có thể đem ra tiệm giặt thôi, chắc cỡ 50k trở lên 1 con.

may nong lanh, may loc nuoc, xu ly nuoc, loc nuoc

BanThuBong
Trả lời 12 năm trước

CÁCH GIẶT THÚ BÔNG

Thú bông (gấu bông) là niềm ao ước và yêu thích của các bạn nhỏ, và được rất nhiều người lớn yêu thích

Mỗi ngày chúng ta điều ôm ấp và vuốt ve thú bông xinh xắn và đáng yêu.Nhưng các bạn đừng quên "tắm" cho thú bông thương yêu của mình nha.

Thú bông cũng cần được "tắm" 1 năm từ 2 đến 4 lần. Để tắm và giặt cho bạn thú bông. Mình sẽ gợi ý cho các bạn vài bước như sau bạn làm tại nhà được và tiết kiệm

Cách 1 : GIẶT TAY

Các bạn hãy tìm đường chỉ may và cắt nhỏ 1 đường trên thú bông và rút hết ruột bên trong thú bông ra

LƯU Ý : các bạn có những loại thú bông kẻ chân, kẻ tay hoặc là gương mặt của thú bông các bạn đừng rút ra nhé (nếu bạn không khéo tay) tại vì khi rút hết ruột ra, độn lại thú bông sẽ khó tròn trĩnh và mất hình dáng

Giặt phần vỏ ngoài thật sạch rồi phơi khô ở trời nắng lớn, nếu bạn có máy sấy khô thì tuyệt vời hơn ta cho phần vỏ của gấu bông vào sấy, sau khi sấy xong phần vỏ sẽ tơi và sạch mịn.

Hoàn thành những công đoạn trên, các bạn sẽ được thể hiện tài khéo léo và cẩn thận của bạn khâu lại chỗ đường chỉ đã rạch ra

Cách 2: GIẶT MÁY ( Máy giặt cửa trên )

(nếu thú gấu bông chui vừa vào máy giặt được )

Bạn nên giặt khi máy giặt nhà mình có chức năng sấy nhé. Phơi lại dưới nắng cũng mau khô hơn.

Tuyệt vời hơn là gấu bông của bạn an toàn hơn không bị sẹp sau khi giặt xong
Khi bỏ gấu bông vào máy giặt bạn đừng quên cho vào lưới giặt nhé. Không thôi thú bông của bạn sẽ gặp rắt rối đó, mắt hay mũi của gấu bông cạ vào máy giặt sẽ rơi ra hay trầy xướt thì xấu xí lắm

Để gấu bông thêm thơm và mềm mại bạn cho vào một ít nước xả

Với sự khéo léo và cẩn thận bạn sẽ có những bạn gấu bông sạch đẹp mãi nhé!

Sưu Tầm www.BanThuBong.com

TOANTAM COMPANY
Trả lời 10 năm trước

Mình nghĩ bạn nên đem ra tiệm giặt, ở tiệm có giặt khô không làm phai màu gấu mà gấu bông không bị ẩm nữa.

Bạn nên tìm chỗ nào uy tín, giặt sạch, diệt nấm với vi khuẩn nữa.

Mình hay giặt ở công ty này toantamvn.comcó giao nhận tại nhà lun.

Công Tử Hà Thành
Trả lời 9 năm trước

Đúng là mang ra tiệm giặt khô là tốt nhất tuy có hơi tốn kém 1 chút nhưng rất đáng công và việc này bạn không phải dùng thường xuyên nên cũng ko tốn kém lắm :D

nếu ở hà nội cậu có thể mang đến dịch vụ giặt là cao cấp Nhật Bản để có chất lượng tốt nhất

website: http://jpcleaning.com.vn

các đại lý giặt là ở hà nội:http://www.jpcleaning.com.vn/dai-ly-giat-la-nhat-ban.html

lê hoàng thoại
Trả lời 8 năm trước

Tham khảo dịch vụ giặt gấu bôngởđây nha bạn

Cty giặt ủiMr Wash đã đưa ra dịch vụgiặt gấu bôngvới đội ngủ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp để sử lý những chú thú bông khó giặt nhất, kết hợp với dung môi giặt ủi được nhập khẩu từ nhật bản. chúng tôi cam kết sẽ trao tay những sản phẩm sạch sẽ thơm tho như mới sau khi giặt.

Bên cạch dịch vụ giặt gấu bông, Cty chúng tôi còn cung cấp các dịch vụgiặt, sấy, hấp,ủi cao cấpnhư :hấp giầy,giặt sấy lấy nhanh, tự giặt, giặt hấpáo vest,áo cưới, áo đầmgiặtủi xuất hoáđơn VAT cho doanh nghiệp v.v...............

Thông tin chi tiết vui lồng liên hệ :

web :www.tiemgiat.com

D/C : 05 hoàng hoa thám, P.06, Q.bình thạnh,HCMhoặc68 nguyên hồng, P.11, Bình Thạnh, HCM

SĐT : 0939389994

mail : lehoangthoai@gmail.com

Nguyễn Phạm Thanh Thúy
Trả lời 7 năm trước

Bạn tham khảo bài viết sau để biết cách giặt gấu bông ở nhà dễ dàng và đúng cách nha: https://www.gaubongdep.com/tin-tuc/cach-giat-gau-bong-sach-bang-may-giat-va-bang-tay-tai-nha.html