Khử mùi hôi ở giày tất một cách hiệu quả nhất.

Mùa đông tớ hay đi giầy mà chân lại ra nhiều mồ hôi, làm thế nào để có thể khử mùi hôi ở giày tất một cách hiệu quả nhất? các bạn chỉ tớ với.

thanh
Trả lời 14 năm trước

Để không bị mùi, bạn cần lưu ý vệ sinh thường xuyên như: phơi nắng giày, thay tất mỗi ngày, chà rửa chân sạch sẽ, ngâm chân vào nước ấm có tinh dầu trước khi đi ngủ. Tuy nhiên cũng có nhiều trường hợp bất khả kháng, nhất là trong mùa mưa hiện nay, giày chẳng những không phơi được mà còn ẩm ướt.
Ngoài ra trà xanh cũng giúp bạn xua tan mùi hôi chân và lấy lại tự tin và lại không quá khó, đơn giản bằng cách bạn hãy hình thành thói quen ngâm chân với nước chè xanh vào mỗi buổi tối trước khi đi ngủ.
Hiện nay trên thị trường đã có dung dịch nước xịt giày. Loại Zuchi family xịt vào bàn chân, kẽ ngón chân và vào trong giày mỗi ngày một lần vào buổi sáng trước khi đi giày khoảng 10-15 giây. Dung dịch này có khả năng diệt vi khuẩn, giảm tiết mồ hôi, loại bỏ tác nhân gây mùi, ngừa được nấm bàn chân.

Shop bán lẻ check gia
Trả lời 12 năm trước

Lọai bỏ những mùi hôi khó chịu cho đôi chân bạn khi suốt ngày phải đi giày và giúp cho đôi chân luôn luôn khô thoáng, sạch sẽ cùng lọ phấn khử mùi chân Beauty Formulas, nay chỉ còn 68.000đ/lọ. Giá thị trường: 110.000đ

Bàn chân có tới 2.500 tuyến mồ hôi, chính vì vậy mà chúng đổ mô hôi nhiều hơn bất cứ bộ phận nào của cơ thể. Và khi mồ hôi đầm đìa, đôi chân sẽ bốc mùi.

- Một bàn chân suốt ngày bị bịt kín trong tất và giày sẽ để lại mùi hôi xấu xí-

Mùi hôi ở chân là một rào cản lớn trong vấn đề giao tiếp hàng ngày. Nhất là trong những ngày Tết sắp tới, bạn sẽ đi lại, vận động nhiều dẫn tới mồ hôi chân ra nhiều, thấm vào tất và trong lúc chân bạn bị bít kín trong giày sẽ gây ra những mùi hôi khó chịu và phản cảm.

- Và gây ra sự khó chịu cho mọi người-

Dưới đây là một trong những nguyên nhân thường gây ra mùi hôi chân khó chịu:
+ Do tế bào da chết trên chân quá dày gây ra sự tắc nghẽn tuyến mồ hôi dưới da và gây ra hôi chân.
+ Do đi chung giày dép với người khác và lây từ các phòng tắm công cộng, hồ bơi, phòng tập thể hình...
+ Đặc biệt là việc đi giầy đi tất lâu ngày làm mồ hôi thoát ra nhiều hơn khiến đôi chân bạn sẽ bị ẩm ướt, có mùi khó chịu.

Và những mùi hôi xấu xí này sẽ gây ra rất nhiều rắc rối cho bạn:
+ Bạn gặp khó khăn trong vấn đề giao tiếp hàng ngày với đôi chân có mùi khó chịu của mình
+ Đôi chân có mùi hôi lâu ngày sẽ sinh ra các bệnh tật khác cho cơ thể.
Nay bạn có thể yên tâm với lọ phấn khử mùi hôi chân Beauty Formulas mà cucre giới thiệu.

- Phấn khử mùi chân Beauty Formulas-

Phấn khử mùi hôi chân Beauty Formulas được nhập khẩu từ Anh Quốc, có khối lượng tịnh 100gram với các chức năng:
+ Loại bỏ mùi hôi và ẩm ướt trên chân
+ Diệt các loại vi khuẩn, nấm gây bệnh do các tế bào da chết trên chân gây ra
+ Giúp cho chân khô thoáng, sạch sẽ suốt cả ngày dài
+ Bảo vệ làn da chân của bạn một cách tốt nhất.
+ Tinh dầu bạc hà có trong Beauty Formulas tạo cảm giác thư giãn cho từng tế bào chân bạn.
+ Giúp bạn có được sự tự tin trong giao tiếp hằng ngày.

- Được nhập khẩu từ Anh Quốc-

Với cách sử dụng dễ dàng và thiết kệ hộp phấn gọn nhẹ, bạn có thể mang theo đi bất kỳ đâu và đánh bay ngay những mùi hôi chân khó chịu.

- Mang lại cảm giác khô thoáng, sạch sẽ cho bàn chân của bạn-

Hãy Click vào “Mua ngay” tại đây để nhân viên chăm sóc của Cực Rẻ gọi điện và xác nhận đơn hàng của bạn; Hoặc liên hệ với chúng tôi theo: 043.978.5175 - 0982.373.148.