Xin hỏi Panasonic DV Mini Tape có thể quay trên máy Sony có bị trở ngại gì không?

retmuot
Trả lời 14 năm trước
Bạn mua xe Honda thì có cần phải mua xăng honda không?
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Ý Bạn là máy Sony là quay Băng nhựa DV loại nào cũng được. Nếu vậy hiệu băng nhựa Mini DV nào tốt..Pana hay là Sony?.
trai_ha_noi
Trả lời 14 năm trước
Thế mình hỏi lại bạn wave tàu , wave Vn và wave thái với wave Nhật cái nào tốt. Thuốc hiệu - đồ hiệu LÕM so với thuốc nội đồ nội chính hãng cái nào tốt hơn.........Bằng quay giờ toàn hàng tàu...hên thì ko sao, sui thì tào lau.Vậy có cần hỏi kỹ từng hãng để làm ji?