Nên chọn ống kính nào chuyên chụp ảnh đám cưới?

Chào các anh em,

Mình đang tìm mua 1 lens để chụp ảnh tại tiệc cưới. Mình đã ngắm được 2 con: Sigma 17 50 F2.8 và Sigma 17 70 F2.8 -4.0 DC Macro HSM C.
1. Về góc rộng thì 2 lens coi như nhau.
2. Về khẩu thì Sigma 17 50 f2.8 được lợi thế hơn, khẩu lớn lại 1 khẩu, còn Sigma 17 70 thì có tí tele, lại có macro chụp cận cảnh tiệc cũng hay (ví dụ như nhẫn, giày...) nhưng lại đa khẩu.
Ai dùng qua rồi thì cho mình ý kiến nhé, Xin cảm ơn mọi người.

Trả lời 8 năm trước
Chụp ảnh đám cưới thì chớ nên chọn lens mắt cá nhé :v, nhìn ai cũng béo ý :v
Trả lời 8 năm trước
Ống kính chụp ảnh đám cưới thì mình thấy của Canon là chuẩn nhất bạn ạ :)