Cần tư vấn và mua tripod cho máy ảnh ?

TÌnh hình là mình mới tập tành chụp chạch đang có chú LX3 và muốn sắm thêm cái chân đế còi để thỉnh thoảng buổi tối đi chụp, anh em xem giúp dùng loại nào là best p/p với. Anh em nào có con chân còi cần cho ra đi thì ới mình 1 câu 0984788990. Thanks!

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Mua tripod rất khó, vì đòi hỏi bạn cân nhắc rất nhiều. Nếu chỉ tiết kiệm mua chân 200K-300K mà dùng không được cũng thành đắt.

Tripod cũg có nhiều loại, nhiều mức giá khác nhau, phù thuộc vào nhu cầu chụp, thói quen chụp.

Bạn có thể mô tả cụ thể (càng chi tiết càng tốt) thói quen chụp, thể loại chụp, thói quen mang vác, yêu cầu và ngân sách của mình không?

Mình giới thiệu cho bạn 1 em Gorillapod. Rất thuận tiện vì có thể gắn lên nhiều vị trí.

Hoặc Gorillapod
Mua loại trung bình để có thể sử dụng cho máy ảnh to hơn (ống kính rời, siêu zoom...)

CHúc bạn chọn được chiếc máy như ý