Cần tư vấn mua thẻ nhớ máy ảnh ?

Em đang dùng một chiếc Canon IXY digital 110IS. Nhưng thẻ nhớ theo máy là Adata SDHC 4GB- Class 6 đã bị hỏng. Nay e muốn mua một chiếc thẻ nhớ mới.
E muốn hỏi là mình có thể dùng thẻ SDHC class 4 được không?
Và dùng thẻ nào thì tốt ạ?

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Thẻ SDHC giờ cái nào cũng class 4 trở lên thui bạn. Nếu có điều kiện tìm hiểu thì bạn sẽ thấy thẻ 4GB không đắt đâu, Transcend hay Kingston thì giá cũng same, Toshiba cũng vậy. Khi xem thẻ nên xem cái chân tiếp xúc của nó có chắc chắn ko, chữ in trên thẻ có sắc nét ko.

Thanh Nhã
Trả lời 13 năm trước

Dùng thẻ nhớ class 4 là ok r, nếu bạn có ý định quay phim nhìu thì mua SD8G, k thì 4G thi ok lun.

Các chi tiết in trên thẻ chính hãng được in rất sắc nét, thẻ nhái thì k có .(Hàng Kíngton phâ biệt rõ nhất)

Nếu có cơ hội bạn ghé thăm cửa hàng mình, mình sẽ hướng dẫn bạn phân biệt 499 Điện Bên Phủ P3 Q3 Tphcm.