Tư vấn mua máy ảnh siêu zoom ?

Mình có tối đa 7tr muốn mua máy ảnh loại siêu zoom,máy cũ cũng được.Mình dùng máy khi đi du lịch,chụp ảnh chơi thôi.Theo các bạn có nên mua loại zoom tới 30x không?

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Trên thực tế nếu không có mục đích chuyên chụp xa thì cũng ít dùng đến zoom khủng như vậy, thêm nữa khi chụp với tiêu cự dài thì rất dễ rung máy và khó lấy nét, với các máy siêu zoom có cảm biến nhỏ thì ảnh chụp ở tiêu cự dài như vậy thường không cho chất lượng ảnh tốt. Nếu bác chỉ chụp chơi, không quá quan trọng về chất lượng ảnh thì dùng cũng ok, theo tôi cũng là một trải nghiệm thú vị.