Nên chọn mua máy ảnh Canon EOS 50D hay Sony NEX-5?

Vâng. Mới nghe tên thì thấy khác nhau một trời một vực. Máy Canon đắt gấp đôi tiền (khoảng 24 triệu). Dòng này của Canon thì khỏi nói rồi, anh em ai cũng biết. Còn em Sony, em chỉ sợ nó ít người chơi, không biết chụp chiếc thế nào. Sợ là mua về chụp chán quá lại muốn bán đi để lên đời Canon, lúc đấy chả ai thèm mua, bán lại mất giá thì phí.

Các bác giúp em chọn nhé. Từ nay đến cuối năm em định mua máy rồi.

Cảm ơn các bác.

L2 love
Trả lời 13 năm trước
Nên chọn Canon 50D. (Quỳnh)

Theo mình , bạn nên cố mua Canon 50D, vì đúng như băn khoăn của ban. Mặt khác kho ống kính khổng lồ của Canon sẽ cho bạn nhiều lựa chọn nâng cấp len sau này. Sử dụng 50D cũng chuyên nghiệp hơn. Chúc thành công!