Em xin hỏi về pin AA và sạc ạ?

Em mới mua 1 bộ 4 pin aa mp 2700ma,và sạc Mp tại phú thái ạ,các bác cho em hỏi,4 pin này sạc mất tầm 14h mới đầy,hôm qua em sạc đầy rồi,mai em định đi,thử sạc lại xem thế nào,chưa dùng j mà sao,sạc 3h lại vẫn ko đầy là như nào các bác nhỉ,mới có gần 1 ngày mà đã mất nhiều dung lượng pin thế ạ!

pin và sạc em mua ở đây ạ
http://phuthai.vn/home/channel.php?t...iCha=29&cID=74

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Hàng pin sạc máy ảnh phổ biến trên thị trường Việt Nam hiện nay là hàng China, nhưng lại chẳng phải hàng China xịn mà toàn China Tàu . Vậy nên chất lượng cũng khó nói mạnh được

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Xài pin xạc chán như cái thứ gì! Xạc thì lâu như quỷ. Mà xài thì phải cho nó xả hơi. Là như vầy! Khi đang chụp thì tự nhiên máy báo là hết pin rồi! Và không chụp nữa nhưng ngồi chơi 1 lát thì chụp lại bình thường. Làm đi làm lại vài lần thì mới hiểu ra. Đó là do tốc độ phản ứng hóa học của pin đã chậm rồi! Nó cần thời gian để..... Tự nhiên tới đây quên luôn!

Trả lời 13 năm trước

Sạc Pin trên thị trường có nhiều loại và có chức năng khác nhau

riêng phần bạn hỏi chỉ nghiêng về vấn đề thời gian sạc thôi nên tôi xin trình bày thế này :

1 - loại sạc nhanh : thường thì từ 90 phút đến 120 phút là sạc đầy pin có dung lượng 2700 MAH . Loại sạc nhanh do nhồi pin nhiều nên ta thấy khi sạc, pin rất nóng . đó là yếu điểm , vì nó ảnh hưởng đến pin

2 - sạc Chậm : thường thì có loại 14h30 đến 16h30 ( lý thuyết +/- 1 tiếng ).

chắc bạn Mua loại MP thì thời gian sạc tầm 14 tiếng là đúng rồi . bạn mới sạc đầy , rồi lại sạc tiếp , tức là bạn nhồi vào thêm thì đương nhiên nó sẽ sạc nhồi thêm với 3 - 4 tiếng là đúng rồi .

Nhưng lưu ý bạn , nếu pin đã dùng lâu rồi mà sạc nhồi như thế cũng mau chai pin lắm.