Nên mua cục sạc và pin AA cho máy ảnh KTS ở đâu?

Mình ở TPHCM. Mình có một máy ảnh FUJIFILM FinePix E510 - 5.2Mega Pixels. Giờ mình muốn mua cục sạc và pin thì nên mua loại nào và ở đâu là tốt nhất. Mình chỉ mua ở trung tâm TP thôi và nếu có giá cả thì càng tốt.

Xin cảm ơn!

To Van Nam
Trả lời 14 năm trước

Tôi ở Hà nội nhưng cũng manh dan hd Ban thế này: Cứ ra hiệu bán vật tư ngành ảnh tìm là có hết (hàng xách tay rất nhiều) tốt nhất anh cứ mua cục sạc Nhật, pin Nhật; mua sạc tự động ngắt khi đầy Pin. Cục sạc khoảng 200,000 là tốt còn Pin thì tùy thuộc vào mAh; nên mua loại >2000nAh nhé

Chuc Bạn may mắn

phan tuan anh
Trả lời 14 năm trước

bạn ra chợ Nhật Tảo mua ở đó nhiều hàng lắm không thì bạn mua pin và cục xạc chính hãng giá hơi méc tý khoản 2Tr

Phạm Quốc Đôn
Trả lời 14 năm trước

Mình cũng có ra đó hỏi rồi mà họ toàn đưa ra hàng gì gì ko à. Mình sợ hàng dởm nên ko mua. Có chỗ nào uy tín ko bạn

Nguyễn Ngọc Phương
Trả lời 14 năm trước

trên đường lê quang định khu bên bình thạnh có tiệm Xuân chuyên kỉ thuật số đó bạn, qua đó mua có đủ cả giá cả cũng tương đối vừa túi tiền, khúc gần ngã tư nguyễn văn đậu và lê quang định