Nên nâng cấp đời máy ảnh nào bây giờ ?

Hiện tại em dùng con Canon 500d đã gần 1 năm, vì dùng lâu cảm thấy bị giới hạn nhiều về mặt kỹ thuật (tại vì em tay nghề em kém mà). bây giờ em muốn đổi sang máy mới, tầm 1.500usd body cũng cố được.
- Nikon hay canon đều được.
Các bác tư vấn giúp em nên mua máy nào bây giờ ah. Em thích cả quay phim HD như con 500d em đang dùng ạ, nét căng các bác ạ, xem trên LCD quá chuẩn luôn. em cảm ơn các bác.

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Chẳng phải suy nghĩ nhiều, Niikon thì lấy D300s, Canon thì lấy 7D - đỉnh cao của dòng crop. lưu ý cũng nên bỏ tiền mua ống cho xứng đáng với máy nha

Phan Văn Cao
Trả lời 14 năm trước

Tầm tiền đó bạn mua D300s hoặc Canon EOS7D, mình thích D300s hơn