Tư vấn Lens Tamron?

Nhờ các pác nhà mình tư vấn giúp hộ em Lens Tamron AF 18-200/3.5-6.3 XR Di II LD Aspherical IF Marco for Canon (new). Chụp ảnh chất lượng ntn? Phù hợp với thể loại nào? Marco chụp được k ạ? Tầm giá bn thì phù hợp? giá thị trường là 5tr và e chỉ có thế. hihi hoặc tư vấn giúp e có len nào phù hợp tầm như vậy cũng đc. Thanks all.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Con này cũ lắm òi. Bác mua lens siêu zoom cho Canon của Tamron thì mua AF18-270mm F/3.5-6.3 Di II VC LD Aspherical (IF) Macro tốt hơn vì có VC (chống rung). Range cũng dài hơn. Chất lượng ảnh nói chung ok. Mỗi tội bị zoom creep và vặn tiêu cự cảm giác hơi không đều. Với lại f6.3 thì AF của Canon sẽ hơi vật lộn một tí.