Mua Máy ảnh bên Trung Quốc liệu có tin tưởng được không ?

Em muốn hỏi mua máy ảnh NIKON bên thị trừơng TQ, có tin tưởng được chất lượng ko, và máy ảnh dslr có Made in China chưa, từ trước giờ em chỉ mới thấy Made in Thailand, Japan thôi. và nếu mua bên máy bên TQ thị đến chỗ nào mua là tốt nhất , và giá cả thì sao, mong các bác tư vấn cho em ạ. Em xin cảm ơn nhìu
trai_ha_noi
Trả lời 14 năm trước
Mua hàng brandnew, ko mua hàng 2nd vì TQ bùa hàng rất kinh, nếu máy chính hãng thì bác mua đâu cũng chất như nhau thôi ( có thể có chênh tí xíu nếu hãng có chính sách phân vùng thị trường )
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Cứ tin tưởng mà mua thôi bác ( nếu là hàng có bảo hành ) .Về giá cả em thấy bên này nó bán đắt hơn so với ở VN mình bác ạ. Còn chỗ mua thì nhiều vô kể