Muốn đi nối tóc mà phân vân quá?

MUốn nỐi cái đuôi dài dài ra chút nhưng nghe nói trên mang n0í "nào là lấy tóc từ người chết,rồi dùng keo 502,hỏng tóc,rụng...Sợ quá nhưng muốn nối quá...có ai có địa chỉ hay tư vấn mình về chuyện nối tóc một chút dc ko...tks nhi`u

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Nói chung là phải xác định từ đầu

đi nối tóc là tốn tiền lắm đó
500k đến 1 chai đó cưng
có đủ tiền thì nối nha
nối tóc đẹp lắm
không phải tóc người chết đâu
tóc người sống mà

đi hết các nẻo đường đất nước tìm mua về đó

cưng chịu khó tìm nhữg tiệm nổi tiếng như salon đó , tóc thậc 100% k fa , với lại ng` ta nối = kẹp chì chât lượg k dùg keo , k sợ hư tóc cưng nhé

Đã ăn chơi thì phải chịu khó đầu tư chút đỉnh, đừng có như mấy đứa nửa mùa, tiếc tiền ham rẻ nên mới bị nối bằng keo 502