Tôi muốn hỏi loại thuốc chữa bệnh tóc trắng?

Mình bị tóc màu trắng, bạn có thuốc gì chữa về bệnh này không? Tóc của mình tóc trắng không như tóc mọi người khác, nó rụng tóc đen, rồi hiện tóc trắng, mà từng chàm vậy.

thanh
Trả lời 14 năm trước

Bạn nên uống củ hà thủ ô thay nước chè nhé, lâu lâu khoảng 1 tháng nó cũng đen lại đấy. Nếu thấy vẫn chưa giảm nhiều thì hay mua loại thuốc hiệu con ó của đông nam dược <y học cổ truyền quân đội>, nhưng loại này là loại thuốc đông y cao cấp của TRUNG QUỐC đó bạn ạ !