Dưới 700 triệu chọn Mazda2 hay Hyundai i20?

Gia đình em đang tìm hiểu 2 mẫu xe trên trong tầm giá từ 600-700 triệu. Nhờ anh chị đánh giá giúp ưu và nhược, hoặc mua xe khác cùng giá?

Phạm Công Sơn
Trả lời 7 năm trước

Bạn nên mua hyundai elantra

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 7 năm trước

Mazda 2 và I20 cũng sàn sàn như nhau, chẳng xe nào nhỉnh hơn, Mazda tuy xe nhật nhưng cũng chỉ loanh quanh như Huyndai, Kia mà thôi, với 700tr bạn nên mua Vios E CVT với máy Dual vvti và hộp số vô cấp mới CVT. Chúc bạn sớm có xe.

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 7 năm trước

Người ta đang định mua 2 con thiên nga đẹp đẽ thì bác lại xui mua con vịt xấu xí người ta chỉ dùng làm taxi.
Mazda2 hay Hyundai i20 đều ngon, đẹp, bền, trang bị tiện nghi, an toàn, với Mazda2 thì còn thêm tiết kiệm nhiên liệu nữa. Vios thì làm gì có cửa gì mà so hả bác?

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 7 năm trước

I20 làm gì có cửa so với Mazda 2 (chưa nói tới M2 sedan) :))
Nhưng dưới 700 hiện tại có Elantra 2016 cực đẹp, phân khúc C rộng rãi hơn. Nhìn xe này chạy ngoài đường cứ như gần 1 tỉ ^^

Hồ Anh Khang
Trả lời 7 năm trước

M2 sedan giá rẻ hơn M2 hatchback đấy bác ạ. Trang bị cũng it hơn 1 chút đấy. Tầm 700tr thì có thể mua đc Elantra mới hoặc Cruze LTZ mới phân khúc C rồi.

Hà Bá Thiên
Trả lời 7 năm trước

lời khuyên chân thành ko mua mazda 2. tầm đó mua cruze chạy thich hơn nhiều, nhiều tiện nghi và hệ thống an toàn hơn gia ra xe cỡ 700 thôi

Đinh Chiêu Phong
Trả lời 7 năm trước

Nếu bạn phân vân chỉ 2 xe đó thì chon Mazda 2. Còn them một số lựa chon hang khác thì gợi ý cho bạn Ford Fiesta hoặc Ecosport.