Tại sao Honda Accord bán ít hơn Toyota Camry?

Chào mọi người, tôi đang chạy Altis 2009 nhưng hiện tại đang muốn đổi xe cao hơn và tôi phân vân giữa Honda Accord với Camry nhưng chưa biết chọn xe nào.

Tôi thiên về Accord nhiều hơn, về tính năng thì Accord vượt trội Camry, nhưng sao số lượng Accord bán ra lại ít hơn Camry. Không biết nó nhược điểm gì?

Hoang Tin
Trả lời 8 năm trước

Theo em có một điều rất dễ nhận thấy là nhược điểm của Accord là giá cao hơn Camry, hơn nữa ở Việt Nam thì thương hiệu Toyota trở thành thần thánh rồi bác ạ. Nếu bác không lăn tăn các vấn đề đó và chỉ cần vận hành tốt, xe chạy mượt mà thì Accord sẽ làm bác hài lòng. Em là em vote cho Accord

Hoang Tin
Trả lời 8 năm trước

Ở Việt Nam có một luật bất thành văn là đại gia thì phải đi Toyota Camry bạn ạ, mặc dù Accord tốt hơn nhưng người dùng vẫn không đoái hoài tới đâu, cái gì đầu tiên thì cũng để lại ấn tượng sâu sắc nhất, giống như mối tình đầu ấy bác :))

Accord chỉ là người đến sau thôi, nhưng thú thực với bác là em đang yêu người đến sau và thấy ngon hơn mối tình đầu, ahihi

Chu Vu
Trả lời 8 năm trước

Nhà mình vừa mới mua Toyota Camry 2.0G AT 2013 giá 940 củ, cũng thấy hơi cao thật nhưng đi sướng, có lẽ vì thế mà dân mình mới chuộng Camry.

Theo mình biết thì Honda Accord EX 3.5 AT 2009 cũng có giá 930 triệu rồi nhé, mà đời lại thấp hơn, chứng tỏ là nếu cùng đời thì Accord đắt hơn cả Camry, vậy thì ai mua nữa?

Ngo Dung
Trả lời 8 năm trước

Đúng là nếu cùng đời thì Accord kiểu gì cũng sẽ đắt hơn, Honda Accord 2.4 AT 2013 Việt Nam theo mình biết thì trên thị trường hiện nay giá vào khoảng tỉ tư nhé, tức là đắt hơn Camry kha khá đấy

Hoang Thi Tuyen
Trả lời 8 năm trước

Mình đang hài lòng với Kia Sedona SXL 3.3 V6 AT 2016 mặc dù thừa sức mua được Accord hay Camry, mỗi người có một sự lựa chọn riêng thôi, các bác đừng áp đặt quá, nhưng nếu cho chọn thì mình cũng sẽ chọn Camry vì linh kiện thay thế dễ hơn